Nhìn lại Gala Sinh nhật 11 năm BSS Group – The GenB Era

Về trang tin tức

Tối 17/12 vừa qua, BSS-ers đã cùng nhau tận hưởng một không gian đầy màu sắc và cảm xúc tại Gala Dinner kỷ niệm 11 năm của BSS Group. Sự kiện này không chỉ là một buổi tiệc sinh nhật, mà còn là khoảnh khắc các thành viên cùng nhìn lại một hành trình mà chúng ta cùng nhau đi qua. The GenB Era – đánh dấu thời đại của sự đổi mới cũng như niềm hy vọng vào thế hệ kế tiếp dưới ngôi nhà BSS.

Lấy cảm hứng từ màu xanh hy vọng và niềm tin vào thế hệ mới, The GenB Era được lựa chọn là ý tưởng của chương trình kỷ niệm 11 năm của BSS Group với 2 tầng thông điệp:

  • GenB – Gene of BSS: Mỗi BSSers khi gia nhập BSS Family đều mang sẵn trong mình những giá trị riêng biệt, và đều tương thích với hệ giá trị chung mà BSS luôn luôn tự hào và giữ gìn.
  • GenB – Generations of BSS: Sự kế thừa, tiếp nối qua nhiều thế hệ là nguồn năng lượng để BSS Group luôn đổi mới không ngừng mà vẫn giữ vẹn nguyên cội rễ giá trị – văn hóa của con người BSS.

Sự kiện chính thức diễn ra ngày 17/12 tại Khách sạn Grand Plaza Hanoi.

Là một trong những chương trình lớn nhất năm, gala sinh nhật 11 năm đã nhận được sự ưu ái to lớn cùng tinh thần háo hức của các thành viên BSS.

BSS-ers xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện

Giai điệu sôi động của bài rap được thể hiện bởi Tobii đến từ BS Division đã tiếp thêm sức nóng cho sân khấu, mở đầu cho một đêm Gala đầy cảm xúc.

Đốt cháy sân khấu cùng rapper nhà BSS

Anh Nguyễn Quang Trung – CEO của BSS Group đã cùng các BSS-ers bồi hồi điểm lại những thành tựu mà tất cả gặt hái trong năm 2023, bất chấp tình hình kinh tế toàn cầu, BSS vẫn gặt hái những thành tựu đáng tự hào. Cùng với đó, người “thuyền trưởng” cũng chia sẻ thêm về những kế hoạch sắp tới vô cùng hứa hẹn của BSS Group trong năm 2024.

Anh Nguyễn Quang Trung phát biểu trong buổi tiệc

Trong không gian lộng lẫy và ấm cúng của đêm Gala, BSS-ers đã chứng kiến những hoạt động ý nghĩa và vinh danh xứng đáng. Các giải thưởng The Rising Star, The Dedication và Fire Of The Year không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, mà còn là niềm tự hào của cả tập thể BSS Group. Mỗi BSSer là một ngôi sao sáng, đóng góp vào bức tranh lớn của sự thành công chung cho đại gia đình.

Vinh danh các giải thưởng The Rising Star, The Dedication, Fire Of The Year

Không thể không nhắc đến những khoảnh khắc đáng nhớ – Key Moment, nơi mọi người có dịp chia sẻ niềm vui và tiếng cười bên nhau. Đó là những hình ảnh ấm áp, gắn kết mỗi BSS-er trong đại gia đình này.

Phút giây lắng đọng đầy cảm xúc của BSS-ers

Sau khi chai Champaign trên tay CEO Nguyễn Quang Trung được bật mở, không gian hội trường tràn ngập thanh âm chúc tụng và tiếng chạm ly đầy hân hoan, các BSS chính thức hòa mình vào bữa tiệc Gala Dinner đặc biệt.

Cheers!

Chương trình gameshow The Masked Singer – gia vị của đêm gala, đã mang đến không khí sôi động. Cuộc thi chính cơ hội dành cho các BSS-ers có thể bộc lộ tài năng và sự sáng tạo. Những phút giây bình chọn hồi hộp, căng thẳng, những tiếng hò reo, những tràng pháo tay liên tiếp đã tạo nên những cảm xúc khó quên cho mỗi người tham gia trong bữa tiệc tối.

Các Mascot với những màn thể hiện xuất sắc

Cùng với đó, BTC chương trình cũng công bố chủ nhân các giải thưởng của cuộc thi Tiktok – The New GenB. Đây là cuộc thi được BTC phát động trước đó – Một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 11 năm thành lập công ty, được tổ chức với hy vọng mang đến sân chơi năng động, sáng tạo, đúng với tinh thần của thế hệ trẻ – GenB.

Cuộc thi Tiktok – The New GenB

The GenB Era – Gala Dinner sinh nhật 11 năm BSS Group đã thực sự trở thành một bữa tiệc đáng nhớ với rất nhiều kỷ niệm. BTC xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới mỗi BSS-er.Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và gắn bó với BSS Group trong suốt chặng đường qua. Hãy tiếp tục hành trình tuyệt vời này và viết nên những trang mới cho The GenB Era nhé!

BSSers có thể xem lại toàn bộ video recap sự kiện TẠI ĐÂY

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC