2023-08-21T10:49:43+00:0021-08-2023|Sự kiện, Tin hot nhất, Tin tuc, Tin tức nổi bật|

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2023 – SỨC KHỎE CỦA BSS-ERS LUÔN LÀ SỰ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Về trang tin tức

Trong suốt hành trình 11 năm hình thành và phát triển, yếu tố con người luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của BSS Group, vậy nên các chính sách chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu, hướng đến xây dựng một môi trường làm việc tận tâm & hạnh phúc. Khám sức khỏe định kỳ là một trong những hoạt động được chú trọng bậc nhất của BSS. Mục đích của hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của công ty đến tất cả các thành viên, cũng như khát khao được bồi dưỡng và phát triển đội ngũ nhân sự toàn diện, mạnh cả về trí lực lẫn thể lực.

Trong 3 ngày 17, 19, 20/8 vừa qua, BSS Group đã phối hợp tổ chức với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, tiến hành kiểm tra, khám sức khỏe tổng quát cho các BSSers. Giai đoạn 1: Lấy mẫu xét nghiệm được tổ chức ngay tại 2 tầng văn phòng 14 và 18 của công ty; Giai đoạn 2: Khám sức khỏe được tổ chức tại tòa A5 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Giai đoạn 1: Lấy mẫu xét nghiệm được tổ chức ngay tại 2 tầng văn phòng 14 và 18 của công ty

Giai đoạn 2: Khám sức khỏe được tổ chức tại tòa A1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để phù hợp với bối cảnh và nhu cầu của các thành viên, chương trình khám sức khỏe tổng quát của BSS có các hạng mục khám liên quan trực tiếp đến các vấn đề sức khỏe mà dân văn phòng hay gặp phải. Từ việc thăm khám và nắm rõ tình trạng sức khỏe, BSSers có thể lên kế hoạch chăm sóc và có biện pháp điều trị kịp thời để cải thiện chất lượng sức khỏe của chính mình.

Chương trình khám sức khỏe 2023 tại BSS cũng nhận được những lời ghi nhận và cảm ơn từ thành viên về quy trình khám chữa bệnh cũng như công tác tổ chức. Những nhận xét, phản hồi của các BSSers chính là sự ghi nhận, nguồn động viên lớn để công ty cố gắng hơn nữa hoàn thiện chương trình chăm sóc sức khỏe, mang đến những dịch vụ tốt hơn cho các thành viên.

Việc triển khai và tổ chức chương trình khám sức khỏe hàng năm đã thể hiện những nỗ lực của BSS Group trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ phúc lợi đầy đủ cho tất cả thành viên. Hy vọng các thành viên sẽ luôn cảm thấy an tâm và có sức khỏe tốt nhất khi làm việc tại BSS Group!

– IC TEAM –

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC