2022-11-08T02:22:35+00:0007-11-2022|Sự kiện|

Hết Tết rồi, Back to Office với tiệc Tân niên nào các BSSers ơi!

Về trang tin tức

“Xuân đi rồi xuân đến, cho nhân gian đầy lưu luyến.”
Các BSSers có ai còn đang nhung nhớ về những ngày ăn nghỉ xả hơi trong dịp nghỉ Tết 9 ngày vừa rồi không? Tạm gác lại niềm vui ở nhà, chúng ta lại hoà vào niềm vui khai xuân cùng với gia đinh thứ 2 BSS trong tiệc tân niên đầu năm nhé! Được rồi đi thôi!

Khán giả ngồi dưới cũng vô cùng tập trung giải đố cùng các đội thi

Mở màn cho bữa tiệc Tân niên Nhâm Dần, CEO Nguyễn Quang Trung đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể các BSSers. Anh cũng gửi gắm những quyết tâm và hi vọng cho một năm mới bùng nổ như hổ sẽ đến với BSS Group.

Để làm nóng không khí cho ngày thứ 2 đầu tuần, mọi người cùng nhau tham gia trò chơi. “Vua tiếng Việt” với sự góp mặt của hai đội chơi được hình thành từ đại diện của các team. Các ký tự có bị đảo thế nào cũng chẳng thể làm khó được đôi mắt tinh tường, bộ não siêu việt và nhạy bén của các BSSers đâu.

Tiếp theo chương trình là phần câu đố xoay quanh chủ đề Tết, với phần thưởng là các bao lì xì chứa tiền mặt, voucher đồ uống vô cùng hấp dẫn được mọi người hào hứng tham gia. Gì chứ lớn rồi cũng không có ai chê lì xì đúng không nào !

Trong một bữa tiệc thì đồ ăn là không thể nào thiếu. Nhìn “mâm cỗ ngọt” tân niên của nhà BSS là đủ thấy ấm no rồi. Nào bánh, nào kẹo, nào ô mai, nước ngọt, sẵn sàng phục vụ cho các BSSers (đặc biệt là những thành viên đi làm vội chưa kịp ăn sáng như mình).

LÌ XÌ! LÌ XÌ! LÌ XÌ! Cái gì quan trọng ta phải nói 3 lần. Sếp Trung bước từ phòng ra, cầm trên tay một quạt lì xì đỏ, vàng made in BSS. Những lời chúc đến từng thành viên thông qua những bao lì xì may mắn chắc hẳn sẽ là niềm vui đặc biệt trong ngày đầu năm.

Bức ảnh phát ra mùi tiền đến từ các bông hoa đồng tiền của team Sales và Marketing

Team Shopify vô cùng hồi hộp, hồ hởi rút thăm lì xì may mắn của team Sales và Marketing

Cuối cùng, xin chúc toàn thể các thành viên của đại gia đình BSS Group một năm mới tràn đầy sức khoẻ, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc, tình cảm. Chúc cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ!

Kết lại bài, xin mời các BSSers ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp rực rỡ hơn cả hoa đào nở trong Tết đến từ các nữ nhân nhà BSS nha.

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC