2023-04-06T03:33:29+00:0019-09-2022|Đặc Sản BSS, Tin hot nhất|

HỆ SINH THÁI BSS GROUP: BSS COMMERCE CHÍNH THỨC M&A MAGESTORE VÀ SIMICART

Về trang tin tức

Vào tháng 7 năm 2022, BSS Commerce –  Nhà cung cấp trọn bộ các giải pháp TMĐT, đã chính thức thông báo sáp nhập thành công thêm 2 thương hiệu là Magestore và SimiCart vào hệ sinh thái của mình. Với sự tương đồng về giá trị cốt lõi, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp – con người, chúng tôi mong muốn đưa các giải pháp Thương mại điện tử của Việt Nam vươn tầm quốc tế. Sự kết hợp này hứa hẹn đem đến một nhà cung cấp giải pháp all-in-one để giúp khách hàng trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ phong phú hơn.

“Cùng nhau, chúng tôi có thể thay đổi tương lai ngành Thương mại Điện tử” – Mr. Trung Nguyễn, CEO BSS Commerce

GIỚI THIỆU VỀ GIA ĐÌNH BSS

VỀ BSS COMMERCE

BSS Commerce là một agency cung cấp trọn bộ các giải pháp TMĐT nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp B2B, B2C. Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình về các công nghệ tiên tiến, các nền tảng đa dạng, như MagentoShopify, Odoo, Shopware, v.v., chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Qua 10 năm không ngừng phát triển, BSS Commerce đã nhận được sự tin tưởng của hơn 22,000 khách hàng trên toàn thế giới cùng hơn 500 dự án phát triển website thành công trên 150 quốc gia. Khách hàng của chúng tôi có thể kể đến những tên tuổi lớn như: Optical88, Tupperware, Watson’s, Cafe Du Cycliste, Munchkin, Everlast, v.v. Chúng tôi luôn tự hào khi sở hữu hơn 183 tiện ích MagentoShopify apps nhằm hỗ trợ cho hơn 75,000 khách hàng trên toàn cầu. Ngoài ra, có đến 90%  khách hàng toàn cầu tin tưởng và hợp tác cùng BSS Commerce trong  suốt 5 năm. Bước sang tuổi thứ 10 – một cột mốc đáng ghi nhận, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị trí của bản thân như một nhà cung cấp đáng tin cậy các giải pháp dịch vụ TMĐT toàn diện cho đa dạng nền tảng trên quy mô toàn cầu bằng việc sáp nhập thêm 2 thành viên Magestore và SimiCart vào hệ sinh thái BSS Group.

VỀ MAGESTORE

Định vị bản thân là nhà cung cấp POS số 1  trên thế giới, Magestore hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu đem đến giải pháp  POS hỗ trợ cho các hoạt động bán lẻ trên nền tảng Magento. Xây dựng công ty từ những ngày đầu Magento mới xuất hiện, đến nay qua hơn 10 năm, Magestore đã có hơn 10,000 khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi ngày, các doanh nghiệp với nhiều hình thức, quy mô khác nhau có thể mở rộng việc tăng doanh thu bằng các giải pháp công nghệ và Magestore tự hào khi được đồng hành cùng khách hàng trên con đường đó.

Magestore và BSS Commerce đã có cơ hội cùng nhau kề vai sát cánh trong một dự án phát triển website Magento tùy chỉnh. Khách hàng là Superior Plumbings – một công ty kinh doanh đồ nội thất và trang trí nhà cửa với hơn 18 năm kinh nghiệm. Magestore đã nhận được yêu cầu về dự án đầy thử thách nhưng vô cùng thú vị từ phía Superior Plumbings về mặt kỹ thuật và cả thời gian gấp rút cần hoàn thiện.

Superior Plumbings đang tìm kiếm một giải pháp về POS nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong cả cửa hàng trực tuyến và cửa hàng vật lý của mình. Ngoài ra họ cũng muốn xây dựng một trang web Magento tùy chỉnh với các tính năng đặc biệt, nổi bật mang tính chất ngành để tăng mức độ tương tác với khách hàng cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn. Ví dụ: trên trang web bán hàng của mình, Superior Plumings có yêu cầu cụ thể là tạo nút “Dự án”, cho phép khách hàng tùy chỉnh tạo nên các dự án riêng của mình bằng cách thêm vào nhiều mục, nhiều sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn khách có thể tạo dự án về nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ,… rồi kéo chọn các sản phẩm tương ứng vào tùy thích. Chức năng này là đặc biệt quan trọng với yêu cầu của khách hàng nhằm khuyến khích khách nói chuyện với nhân viên bán hàng từ đó thúc đẩy doanh số cao hơn.

Để chất lượng website đạt được đẳng cấp cao nhất, Magestore đã hợp tác với BSS Commerce – một đơn vị uy tín trên thị trường phát triển website để cùng thực hiện dự án này. Sau khi thảo luận và nghiên cứu kỹ càng, BSS Commerce và Magestore đã đưa ra các giải pháp chính:

  • Cài đặt POS commerce license;
  • Xây dựng trang web với các chức năng tùy chỉnh và tích hợp các 3rd-party modules;
  • Xây dựng các chức năng hỗ trợ quản lý vận hành;

Dự án hiện tại vẫn đang trong quá trình tiến triển thuận lợi và khách hàng vẫn rất hài lòng về các giải pháp và dịch vụ chúng tôi đem lại. Chúng tôi tin rằng yếu tố quan trọng cho sự thành công của dự án là nhờ vào nỗ lực tập thể của BSS Commerce và Magestore.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Magestore, nhấn vào đây.

VỀ SIMICART

Là một mảnh ghép quan trọng trong đại gia đình BSS, SimiCart được biết đến như một điểm đến đáng tin cậy cho các giải pháp về PWA và mobile app. Là chuyên gia với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành TMĐT, SimiCart có thể thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải từ đó nỗ lực đồng hành và đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Hơn 1.000 khách hàng hài lòng từ khắp nơi trên thế giới, 87% xếp hạng 5 sao trên Magento marketplace, SimiCart đã chứng tỏ khả năng và chỗ đứng vững chắc của họ trong ngành TMĐT.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Simicart, nhấn vào đây

LỢI ÍCH CỦA THƯƠNG VỤ M&A DÀNH CHO CÁC NHÀ BÁN LẺ

Chúng tôi đều có chung một điềm đam mê với một trong những nền tảng hàng đầu trên thế giới – Magento. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi luôn là tạo ra các giá trị hàng đầu cho khách hàng của mình. Đi cùng nhau chúng tôi sẽ có thể phát triển mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và xa hơn. Đứng trong cương vị của khách hàng, chúng tôi biết điều bạn quan tâm nhất chính là giá trị nhận được từ thương vụ M&A này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

GIẢM 3 LẦN THỜI GIAN LÀM VIỆC VỚI CÁC AGENCIES KHÁC

Chúng tôi đều là những chuyên gia trong chính lĩnh vực mình theo đuổi. Tận dụng thể mạnh của BSS Commerce là xây dựng và phát triển website, Magestore với hệ thống POS mạnh mẽ, và SimiCart là PWA Theme và mobile app, hệ sinh thái của BSS sẽ là sự kết hợp toàn diện nhất các dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng các dịch vụ 3 trong 1 mà không cần phải mất công tìm kiếm các agencies khác nhau. Bạn cần gì, chúng tôi đều có thể đáp ứng!.

CHI PHÍ TỐI THIỂU, HIỆU QUẢ TỐI ĐA

Với sự sáp nhập này, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn các giải pháp TMĐT, POS, mobile app và PWA liền mạch với mức giá cạnh tranh. Trở thành một gia đình, chúng tôi sẽ có nhiều nguồn lực hơn về cả công nghệ, con người và cơ sở vật chất. Hệ sinh thái của chúng tôi sẽ cho ra mắt những giải pháp và sản phẩm dịch vụ tốt hơn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn trong việc hợp lý hóa các quy trình, mở rộng quy mô.

X3 ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN MÔN CAO

Thương vụ sáp nhập lần này cũng giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu của BSS Commerce trên thị trường cũng như tăng gần gấp ba lần lượng khách hàng của doanh nghiệp. Hơn nữa, hệ sinh thái BSS hiện có quy mô lên đến hơn 200 chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi còn là đối tác giải pháp của Adobe, Shopify, BigCommerce cũng như sở hữu các chứng chỉ hàng đầu ISQBT cho tester, PMP cho các PM.

HÃY ĐÓN CHỜ SỰ BỨT PHÁ CỦA CHÚNG TÔI TRONG TƯƠNG LAI!

Việc sáp nhập giữa 3 công ty hứa hẹn sẽ tận dụng được những đặc điểm và sức mạnh của từng thành viên trong hệ sinh thái. Bằng cách hợp lực và đoàn kết lại, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự chuyển đổi toàn cầu của các giải pháp Thương mại điện tử. Đây mới thực sự chỉ là sự khởi đầu của cuộc hành trình mới của chúng tôi. Hãy dõi theo và đón chờ những cải tiến mới về sản phẩm và dịch vụ của hệ sinh thái BSS trong thời gian sắp tới. Cuối cùng, chúng tôi rất vui mừng và tự hào thông báo rằng BSS Commerce, Magestore và SimiCart nay đã chung một mái nhà.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn ngay.

 

 

– IC TEAM –

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC