“HÀNH TRÌNH VẠN DẶM” BSS

Về trang tin tức

2012: BSS Group được thành lập vào ngày 21/12/2012 với chỉ 3 nhân sự, cùng khao khát mang sản phẩm công nghệ và trí tuệ Việt Nam ra Thế Giới.

BSS – là Best Success Solution – giải pháp ưu việt và đẳng cấp nhất đến từ người Việt Nam.

Bạn thấy đấy, ngay từ lúc khởi đầu, tầm nhìn của chúng ta đã là tầm nhìn quốc tế. Khi xác định “born global”, cũng là lúc những người sáng lập hiểu chúng ta chỉ có thể chinh phục thị trường bằng sự tận tâm, tận tụy, bằng cách “dốc hết trái tim” vì khách hàng. Và liên tiếp suốt 10 năm, BSS vẫn kiên quyết giữ vững những giá trị đó.

 

2014: X TEAM VÀ BS TEAM ĐÃ XUẤT HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Năm 2014, BSS thành lập thương hiệu BSS Commerce để phát triển sản phẩm mở rộng cho nền tảng Magento và BSSGeek cho các gói tư vấn giải pháp & dịch vụ. Đến năm 2019, 2 thương hiệu này được hợp nhất thành BSS Commerce để có thể tập trung nguồn lực và xây dựng thương hiệu BSS một cách chuyên nghiệp hơn.

Cho đến nay BSS Commerce đã đạt được những thành tựu đáng tự hào: 

  • Phát triển 200+ magento extensions
  • Bán ra 86000+ bản với 800+ đánh giá 5 sao trên nền tảng Trustpilot. 
  • Riêng mảng dịch vụ tư vấn giải pháp của BSS cũng đã 550+ dự án thành công, phục vụ cho 33.000+ khách hàng đến từ 150 quốc gia trên Thế Giới. 

2018: NHỮNG DANH HIỆU CAO QUÝ ĐẦU TIÊN

  • BSS Commerce trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á được công nhận là Magento Technology PartnerMagento Solution Partner.
  • Ngoài ra trong năm này, BSS cũng được công nhận là Magento Extension Builder.

2019: FAST & FURIOUS SHOPIFY TEAM

Nếu có một tựa phim có thể mô tả cho sự phát triển của Shopify tại BSS, đó sẽ là “”Fast & Furious””.

Năm 2019, BSS Commerce phát hành các app Shopify đầu tiên – Product Labels & Badges và Login to access pages (Hiện tại là B2B Login/Log & Hide Price) và trở thành đối tác của Shopify. Chỉ trong vòng 2 năm, BSS đã xây dựng được 9 ứng dụng, đứng đầu bảng xếp hạng B2B Shopify app, phục vụ cho 65.000+ khách hàng toàn cầu, đạt 1200 lượt review 5* với doanh thu tăng gấp 40 lần.

Khởi đầu với chỉ 2 nhân sự, đến nay Shopify BSS đã xây dựng được đội ngũ với hơn 70 thành viên và chuyên gia. Đây là một điều đáng tự hào của BSS, vì để xây 1 team với những thành tựu như thế cần ít nhất là 4-5 năm.

Số tiền đầu tiên mà anh Jacob và anh Nghĩa Tạ nhận được cho app Shopify là…  5 USD.

2021: CÙNG NHAU VƯỢT QUA COVID

Trong năm 2021 bất định vì covid, BSSer cũng đã có một thời gian dài làm việc remote tại nhà. Nhưng không vì thế mà chúng ta chia cắt hay mất kết nối với nhau. Các BSSer vẫn làm việc, vẫn họp hành, vẫn gửi cho nhau những món quà giá trị để cùng vượt qua đại dịch.

Và ngày qua trở lại văn phòng, cũng là lúc cảm xúc của các BSSer vỡ òa, và chúng ta càng trân trọng hơn những khoảnh khắc được ở bên nhau, ăn trưa cùng nhau, nói cười với nhau. Đi qua những ngày đó, BSS Family càng hiểu được chúng ta “cần nhau” đến thế nào.

2022: CỘT MỐC KỶ NIỆM 10 NĂM

Năm 2022 là một cột mốc vô cùng đáng nhớ của BSS, khi chúng ta đánh dấu hành trình 10 năm kiến tạo giá trị cho khách hàng. Bằng giá trị tận tụy và luôn “Dốc hết trái tim”, chúng ta có đến hơn 90% khách hàng thân thiết gắn bó với BSS trên 5 năm

Tháng 6/2022, chúng ta chào đón  2 người anh em gia nhập đại gia đình BSS: MagestoreSimiCart. Sự gia nhập này giúp BSS gia tăng thêm sức mạnh về tầm nhìn full-service solution của mình. Và những người anh, người chị đầy kinh nghiệm, tâm huyết của Magestore và SimiCart cũng đã thổi một luồng gió mới vào kho tàng kiến thức và chuyên môn chung của BSS.

Năm nay, công ty đã mở rộng quy mô một cách thần tốc. Từ hơn 100 nhân sự vào năm 2022, BSS bây giờ là ngôi nhà của gần 300 con người.

10 năm là một chặng đường dài, và BSS sẽ không nhừng nỗ lực để mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và cho cộng đồng hơn nữa. Hãy chờ xem BSS sẽ gặt hái những thành tựu gì trong thập kỷ mới nhé!

 

 

– IC TEAM –

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC