2023-11-10T07:24:15+00:0029-09-2023|Tin tuc|

HẠNH PHÚC TRÒN ĐẦY NHƯ TRĂNG – TRUNG THU 2023

Về trang tin tức

Trung thu luôn là một ngày lễ được mong ngóng, trẻ con chờ hội rước đèn còn người lớn thì lại mong chờ những giây phút tụ họp sum vầy bên gia đình thân yêu và ở BSS cũng vậy.

Hơn cả mối quan hệ giữa những đồng nghiệp có cùng giá trị và mục tiêu, trong môi trường làm việc truyền cảm hứng đầy hạnh phúc của BSS, các thành viên dễ dàng kết nối với nhau như anh em trong một gia đình. 

Và để chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên này, những cặp bánh Trung thu dẻo thơm ngọt bùi đong đầy hương vị tình thân được BSS trân trọng dành tặng đến mỗi thành viên trong đại gia đình BSS Group.

Món quà Trung Thu được được đặt gọn ghẽ trên bàn làm việc của các BSSer

Món quà Trung Thu được được đặt gọn ghẽ trên bàn làm việc của các BSSer

Không chỉ là những món quà trao tay, Trung Thu của các BSSer còn trọn vẹn hơn với số Radio đặc biệt “Trông Trăng tỏ lòng” gom đầy những thông điệp yêu thương gửi trao đến mọi thành viên trong đại gia đình BSS. 

Góc nhỏ checkin xinh xắn

Tiếp nối cho món quà Radio giàu cảm xúc, các BSSer cũng đã có cơ hội được cùng nhau “chơi hết mình” với các  Minigame trong chương trình “Trông Trăng phá cỗ”. Những câu đối dân gian nghe có vẻ vô cùng hóc búa nhưng cũng không thể nào làm khó được các member tài năng của BSS.  

BSSer giải quyết những câu đố “hóc búa” chỉ trong một nốt nhạc

Mời các bạn cùng nghía lại những khoảnh khắc nhận quà đầy thú vị của các BSSer nhà mình nhé!

Những “Nhà vô địch” giải câu đố

Đố bạn biết ai là người đã giật giải phần quà “ú òa” nào?

Nụ cười của người thắng cuộc với phần quà “zung zăng zung zẻ”

Đón mùa Trung Thu lần thứ 11 cùng đại gia đình lớn, BSS chúc tất cả mọi người có một ngày Tết đoàn viên thật trọn vẹn và ý nghĩa bên những người thân yêu.

– IC TEAM –

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC