2023-04-06T04:45:36+00:0021-12-2022|Sự kiện, Tin hot nhất, Tin tức nổi bật|

BSS GROUP: 10 NĂM DỐC HẾT TRÁI TIM

Về trang tin tức

Thành lập vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, BSS lúc ấy chỉ là một công ty với vỏn vẹn 3 thành viên chủ chốt. Với mong muốn và khát vọng đem công nghệ của Việt Nam vươn tầm thế giới, và chứng minh rằng người Việt có thể tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, BSS luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Và đó cũng là lý do mà cái tên BSS – Best Success Solution – giải pháp ưu việt nhất – ra đời. Thời gian thấm thoát thoi đưa, giờ đây, BSS đang hân hoan nhìn lại 10 năm đầy kỷ niệm – 10 năm dốc hết trái tim. 

 

Một thập kỷ không ngừng nỗ lực và cố gắng

Trong bài hát “Đường tới vinh quang”, cố nhạc sĩ Trần Lập đã từng viết “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai. Đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió.” Và hành trình của BSS trong 1 thập kỷ qua cũng như vậy, trước khi có thể tự hào kể lại những thành tích của mình, BSSđã phải trải qua hàng trăm khó khăn, thử thách, và thăng trầm. Hãy cùng gia đình BSS nhìn lại hành trình 10 năm đầy dấu ấn nhé!

Năm 2014, BSS ra mắt thương hiệu BSS Commerce để phát triển các extensions cho nền tảng Magento và BSSGeek cho các gói tư vấn giải pháp & dịch vụ. Đến năm 2019, 2 thương hiệu này được hợp nhất thành BSS Commerce để có thể tập trung nguồn lực và xây dựng thương hiệu BSS một cách chuyên nghiệp hơn.  Cho đến nay, BSS đã phát triển được hơn 200 Magento Extensions, bán ra hơn 86.000 bản với hơn 800 đánh giá 5 sao trên nền tảng Trustpilot. Riêng mảng dịch vụ tư vấn giải pháp của BSS cũng đã có hơn 550 dự án thành công, phục vụ cho hơn 33.000 khách hàng đến từ 150 quốc gia trên Thế Giới. BSS cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á đạt được đồng thời 2 danh hiệu Magento Solution PartnerMagento Technology Partner.

Năm 2019, BSS chấp nhận một thử thách mới – đó là nghiên cứu và phát triển mảng Shopify. Bắt đầu từ con số 0, nhưng chỉ sau 2 năm, Shopify đã trở thành bộ phận phát triển nhanh nhất tại BSS. Chúng tôi đã xây dựng được 9 ứng dụng, đứng đầu bảng xếp hạng B2B Shopify app, phục vụ cho hơn 65.000 khách hàng toàn cầu, đạt 1.200 lượt review 5 sao với doanh thu tăng gấp 40 lần. Khởi đầu với chỉ 2 nhân sự, đến nay Shopify BSS đã xây dựng được đội ngũ với hơn 70 thành viên và chuyên gia, quả là một điều rất đáng tự hào. 

Năm 2022, BSS chính thức “về một nhà” cùng MagestoreSimiCart, sát nhập thành công 2 thương hiệu vào hệ sinh thái của BSS. Hoạt động này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi, với sự phát triển vượt bậc và khát vọng mang đến những giải pháp chất lượng cao và toàn diện nhất tới quý khách hàng. Dịch vụ POS số một thế giới của Magestore cho nền tảng Magento, cũng như PWA của SimiCart và các giải pháp dành cho ứng dụng điện thoại di động chính là những mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu trong bức tranh “giải pháp – dịch vụ toàn diện” mà BSS đã, đang và tiếp tục hướng tới. 

“Lấy khách hàng làm trung tâm” chính là tôn chỉ, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của toàn thể đội ngũ nhân viên tại BSS, điều này được bắt nguồn từ tư duy, quan điểm của CEO và đội ngũ lãnh đạo tài ba, đã chèo lái con thuyền BSS trong suốt 10 năm vừa qua. Đó cũng là lý do khi chúng tôi có hơn 90% khách hàng hài lòng và gắn bó với BSS từ 5 năm trở lên, bởi khi đã lựa chọn BSS, họ đều cảm thấy vô cùng hài lòng với sự tận tâm, nhiệt huyết của BSSers trong từng dự án. Một số dự án điển hình mà BSS đã phục vụ thành công tới khách hàng có thể kể đến như: Optical88, Café Du Cycliste, Sckin®, Case24, Reedin Kites, v.v.

Trong 10 năm qua, BSS Commerce đã không ngừng phát triển và đổi mới để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ vượt hơn cả mong đợi của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của BSS luôn không ngừng học hỏi, trau dồi để nâng cao chuyên môn của họ. BSS vô cùng tự hào khi có 2 chuyên gia được công nhận là Magento Maintainers (Adobe có 39 Magento Maintainers trên toàn cầu và ở Việt Nam chỉ có 3 người, trong đó 2 Magento Maintainers thuộc hàng ngũ chuyên gia của BSS!).

 

LỜI TUYÊN BỐ CỦA BSS – TO GO INFINITY AND BEYOND!

Năm 2022 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình đưa công nghệ của Việt Nam vươn tầm thế giới của BSS Group. Chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng biết ơn và trân quý những khách hàng, đối tác đã lựa chọn và đồng hành cùng BSS trong suốt một thập kỷ qua. Sự tin tưởng của các bạn chính là động lực để BSS không ngừng nỗ lực, cố gắng và. Thời khắc bước sang một thập kỷ mới, toàn bộ đội ngũ của BSS – với trái tim tận tâm và tinh thần “FIRE”, sẽ luôn sẵn sàng cống hiến hết mình cho quý khách hàng. 

Con người BSS được xác định bởi sáu giá trị cốt lõi: Fervor, Face the Challenge, Integrity, Respect, Responsibility, và Enjoy. Chúng tôi luôn duy trì và giữ vững tinh thần FIRE trong văn hoá làm việc hằng ngày, nhằm mang đến những giải pháp và kết quả tốt nhất đến khách hàng. Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử và đa kênh, BSS tự tin mang đến giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với danh hiệu “nhà cung cấp giải pháp dịch vụ toàn diện cho Thương Mại Điện Tử toàn cầu”.

Cùng “sống lại” những cột mốc đẹp trong một thập kỷ vừa qua của BSS:

 

 

– IC TEAM –

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC