2023-04-06T04:25:30+00:0010-07-2021|Sự kiện, Tin hot nhất|

Happy Hour: Khi chúng ta là một gia đình

Về trang tin tức

Để gửi lời cảm ơn tới BSSers đã luôn đoàn kết, đồng hành cùng đại gia đình BSS trong suốt thời gian khó khăn của dịch Covid 19 vừa qua, ngày 02/07 tại nhà BSS đã diễn ra sự kiện Happy Hour với chủ đề Be A Family. Nhiều hoạt động thú vị đã diễn ra như: Cuộc thi ảnh, game, giao lưu, tiệc mặn,… đã giúp BSSers có những phút giây thật thăng hoa, sảng khoái.

 

Cuộc thi ảnh Be A Family: Ảnh đẹp mê ly, team mình hết ý

Nằm trong chuỗi sự kiện mở đầu Happy Hour, Cuộc thi ảnh “Be A Family” với thông điệp: Chúng ta là một gia đình đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của 8 đội chơi đến từ 8 team nhà BSS.

Chỉ sau 5 ngày phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận về những bức ảnh vô cùng ấn tượng mang theo tinh thần và phong cách riêng của từng team. Cùng BSS điểm lại những bức ảnh sáng tạo của các đội nhé!

Work hard, play harder – Shopify Team

Lạc vào triển lãm – Hoa đồng tiền Sale MKT Team

Tan tác mùa covid – IL Team

Para-Des – BD Team

3 đời nhà tôi làm modules – X3 Team

Chờ ngày hết “bug” – X1 Team

Stay salty – Salt Team

Những bông hoa nhỏ – HR Team

Để chọn ra Bức ảnh được yêu thích nhất dựa vào lượng tương tác, comment, share bài đăng trên Fanpage, các đội chơi đã đem đến cuộc thi nhiều “chiến thuật” seeding bất ngờ, có 1-0-2. Fanpage BSS Group có lẽ chưa bao giờ rộn ràng đến thế, không chỉ là những comment chia sẻ list nhạc hay, anh chị em BSSers còn tranh thủ chơi nối từ, kể chuyện cười trong từng post. Kết quả là, có những post lên đến hơn 300 reaction, 2000 comment,…

Cuối cùng giải thưởng Bức ảnh được yêu thích nhất đã thuộc về team X3 với Short Comic mang tên: 3 đời nhà tôi làm modules.

 

Happy Hour: Bất ngờ chờ đón

Đúng 16:30 ngày 02/07, sự kiện Happy Hour: Be A Family được tổ chức tại Văn phòng tầng 18. Không khí rộn ràng hơn bao giờ hết, bởi có lẽ đã lâu rồi anh chị em BSSers mới có dịp được tụ họp đông đủ như vậy. 

Anh Nguyễn Quang Trung gửi đến BSSers những lời chia sẻ, động viên, khai mạc sự kiện Happy Hour

 

Chung kết cuộc thi ảnh Be A Family đã diễn ra với phần trình bày đầy sức cạnh tranh của 8 đội chơi. Để gây được ấn tượng với Ban Giám Khảo, các team đã phải vận dụng khả năng sáng tạo, liên kết dữ liệu, phân tích bố cục,…để chứng minh bức ảnh của đội mình là bức ảnh đẹp nhất. Không chỉ vậy, phần giới thiệu còn như một minh chứng rõ nét cho thấy sự đoàn kết bền chặt của đội chơi. Khi không chỉ gửi lời cảm ơn tới từng thành viên (như Shopify Team) mà còn mang cả đội lên sân khấu thuyết trình (Salt Team),…  

Với những nỗ lực ấy, sau khoảng thời gian “cân não”, Ban Giám Khảo đã quyết định: Giải Nhất chung cuộc thuộc về X1 Team, 02 giải Nhì lần lượt thuộc về X3 Team và BD Team.

Những bức ảnh xinh xắn dành tặng 8 đội chơi

Điểm nhấn trong sự kiện Happy Hour lần này, có lẽ là Video hậu trường ghi lại khoảnh khắc các đội chơi đang hết mình thực hiện chụp ảnh nhóm. Lấy cảm hứng từ các video review phim, chỉ trong vòng 5 tiếng đồng hồ quay dựng, video hậu trường đã ra đời với những câu dẫn minh họa mặn chát, để lại ấn tượng khó phai trong lòng BSSers. 

BSSers vui vẻ khi nhìn lại quá trình chụp ảnh của đội mình

Những món ăn ngon miệng, đẹp mắt “mời gọi” BSSers

Không ít anh chị em BSSers nhắn nhủ với BTC muốn sự kiện Happy Hour sẽ được tổ chức mỗi tháng một lần

Sau khi đã ăn uống no say, Happy Hour vẫn tiếp tục với những trò chơi thú vị: Gia đình hiểu nhau (Tiền thân của trò Nghe nhạc beat đoán tên bài) và Gia đình ăn ý (Nhìn hành động đoán từ khóa). Anh chị em BSSers đã có những phút giây vui vẻ khi cùng “phiêu” qua từng giai điệu bài hát và cùng nhau chơi đoán từ.

Happy Hour: Be A Family khép lại với thật nhiều cảm xúc. Chắc hẳn, BSSers đã có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Hy vọng rằng, gia đình BSS sẽ ngày càng gắn bó, yêu thương nhau nhiều hơn và luôn giữ vững tinh thần FIRE.

Giờ hãy cùng BSS khám phá hậu trường của những bức ảnh “để đời” phía trên nhé!

 

 

– IC TEAM –

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC