BE ALWAYS BLOOMING – HÃY LUÔN LÀ NHỮNG ĐÓA HOA NỞ RỘ 🌹🌹

Về trang tin tức

Tháng 10 – tháng của sự náo nhiệt, rộn ràng tại BSS Group, bởi cực nhiều niềm vui và những chương trình ý nghĩa, thú vị. Chỉ ít ngày sau khi trở lại văn phòng làm việc, BSSers đã cùng nhau tham gia một bữa tiệc ấm áp để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Xuất phát từ những suy nghĩ đơn thuần nhất “Mỗi cô gái đều là một bông hoa xinh đẹp, ngọt ngào và bừng nở rực rỡ”, “Be Always Blooming” được chọn là chủ đề của chương trình tôn vinh phái đẹp nhà BSS năm nay, như một lời nhắn nhủ đến tất cả chị em, hãy luôn là chính mình, xinh đẹp, hạnh phúc và tỏa sáng.

Vì đây là một ngày vô cùng đặc biệt, team nam nhân đã lên kế hoạch vô cùng chu đáo, chuẩn bị công phu từ khâu trang trí, thiệp, quà tặng xinh xắn cho các chị em. Đảm bảo, chị em sẽ khởi đầu ngày 20/10 với tâm trạng “nở hoa” bởi không gian ngọt ngào và những tấm thiệp đáng yêu ngây ngất.

Để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp, công tác chuẩn bị đã phải bắt đầu từ rất sớm. Từ ngày hôm trước, team nam giới đã đi từng bàn từng bàn để đặt tấm thiệp chúc mừng.

Mở đầu chương trình, một soái ca chân dài, đại diện toàn bộ anh em nhà BSS đã lên sân khấu, gửi tặng chị em bản tình ca siêu ngọt ngào có tên “Suy Nghĩ Trong Anh”. Món quà này được chị em cực kỳ hưởng ứng, thi nhau dành những tràng pháo tay và bắn tim nhiệt tình về phía sân khấu.

Tiếp theo, một trò chơi theo cặp siêu thú vị được BTC chuẩn bị để thử tài hiểu về thế giới của phụ nữ của các anh em BSSers. Rất nhiều điều mới lạ với các anh em đã xuất hiện.

Và chàng trai xuất sắc nhất kèm bạn cặp của mình đã nhận được phần quà to bự của chương trình. Hi vọng sau trò chơi này, các nam nhân nhà BSS sẽ hiểu thêm nhiều điều về thế giới của phái nữ ^^

Sau màn warm up, một đoạn video ngắn nhưng chứa đựng những câu hỏi “hóc búa nhất mọi thời đại” đã được công chiếu. Có vẻ BSSers, đặc biệt là các chàng trai, cực kì tập trung nghiền ngẫm video này. Con gái thích một chàng trai như thế nào? Món quà họ thích được tặng trong những ngày lễ như hôm nay? Toàn là những bí ẩn trong truyền thuyết về phụ nữ cơ mà.

Không chỉ cặp đôi trong trò chơi có quà, mà toàn bộ chị em nhà BSS đều nhận được những túi quà bí mật, được các nam đồng nghiệp đáng yêu chuẩn bị sẵn. Có thể thấy rõ nụ cười rạng rỡ của các chị em khi nhận món quà từ các anh em.

Và cuối cùng thì…. party thôiii. Buffet đồ ngọt dành cho toàn bộ BSSers và những túi quà siêu cấp đáng yêu đã được team các anh em tặng tận tay chị em.

Chúc cho những người phụ nữ của BSS luôn tươi thắm như những đóa hoa hồng, rực rỡ như ánh nắng ban mai, và mãi tự tin tỏa sáng.

 

 

– IC TEAM –

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC