“B Girls” – Món quà dành riêng cho BSS Girls dịp 08/03

Về trang tin tức

Sự kiện “B-Girls” 8/3 vừa qua tại BSS đã giúp chị em có những giây phút chìm đắm trong số Radio ngọt ngào của anh em, ấm lòng nhờ bữa trưa “Ngon miệng” và tỏa sáng với set quà “Xinh xắn” mang đậm chất riêng tại Nail station ngay trong văn phòng.

“Nếu không có mặt trời thì hoa đâu có nở. Nếu không có phụ nữ thì đâu có thi nhân, đâu có anh hùng”. Đất trời tháng 3 hương xuân se lạnh dường như đang được sưởi ấm bằng tình cảm ngọt ngào và lời yêu thương dành cho phái đẹp của BSS – Những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, đảm đang, tốt bụng, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh.

Chương trình năm nay với concept B-Girls mang hai tầng ý nghĩa, tôn vinh các BSS Girls – cũng là best girl trong lòng phái mạnh. Các đấng mày râu luôn có cơ hội thể hiện sức mạnh, muốn chở che và bảo vệ vì chị em mình vừa tỏa sáng, tự tin trong công việc, và cũng ẩn lẫn vẻ ngọt ngào, mong manh, nữ tính.

Nhân dịp đặc biệt này, BSS xin gửi tới “một nửa xinh đẹp của thế giới” những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc chị em có một ngày 08/03 ý nghĩa, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ BSS Girls đã cùng nhau trải qua trong “B Girls” năm nay nhé!

Các BSS Girls hào hứng check in tại Nail Station được set up ở BSS

Xuyên suốt 08/03, BSS Girls có thể cùng cạ cứng của mình “mần” đẹp ngay tại văn phòng

Chị em chỉ việc xinh đẹp, còn lại để BSS và anh em lo <3

Lunch box được shipper phiên bản giới hạn nhà B giao tận bàn vào giờ cơm trưa 

Khép lại một ngày ngập tràn tình yêu và lời chúc bằng món quà được dành tặng bất ngờ khi chị em tan làm <3

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC