2022-11-08T07:12:51+00:0007-11-2022|Đặc Sản BSS, Happiness BSS|

KHÁM PHÁ LĨNH VỰC BLOCKCHAIN

BLOCKCHAIN LÀ?
Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch theo thời gian thực, tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo mật cao, Blockchain là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Hơn nữa, công nghệ này nằm trong danh mục ưu tiên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng để chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của Thủ tướng Chính phủ.

1. Lý do nào khiến team quyết định bắt tay vào nghiên cứu lĩnh vực này?

“Với quan điểm learning by doing, team không muốn dừng lại ở tìm hiểu mà muốn thử làm thật nên đã bắt tay tham gia các cuộc thi về blockchain” Đầu tiên là vì sự khát khao khám phá một công nghệ mới và nhìn thấy sự bùng nổ của thị trường crypto, blockchain với những cơ hội lớn. Đồng thời, tại thời điểm này team đã có kinh nghiệm phát triển app một thời gian, nên việc tiếp cận blockchain dưới tầng D-app nằm trong tầm tay.

2. Hành trình khám phá đầy mạnh mẽ và những trái ngọt

Trong Quý 1 vừa qua, team đã dành một quỹ thời gian không nhỏ (khoảng 60% thời gian làm việc cả ngày cả đêm) để tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi không ngừng. Tin vui hơn nữa, không chỉ dừng lại ở quy mô nghiên cứu, team đã mang sản phẩm của mình tham gia một số hackathon tầm cỡ toàn cầu và rinh về những giải thưởng danh giá so với những đối thủ xung quanh.

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC