KHÓA HỌC LẬP TRÌNH MAGENTO ĐỂ TỰ TẠO LẬP CUỘC SỐNG

Hãy để tôi đoán xem nhé: Khi bạn tìm kiêm từ khóa "hoc magento" trên Google thì có nghĩa là bạn đang tìm cách để hiện thực hóa giấc mở trở thành lập trình viên của mình? Nói cách khác thì bạn đang có nhu cầu học lập trình Website bằng Magento. Đây đang là một nghề đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ muốn có một công việc ổn định để tự tạo lập cuộc sống. Và cũng đã có bao người thành công và thành danh với nghề Coder hay lập trình viên này.

Vậy Magento là gì? Tại sao bạn nên chọn học Magento?

Theo Wikipedia thì Magento là một hệ thống quản trị nội dung mã nguồn mở được sử dụng rộng rãi cho các Website thương mại điện tử. Theo một khảo sát gần đây với hơn 1 triệu Website tốt nhất trên thế giới (theo xếp hạng Alexa) thì Magento chính là nền tảng Website thương mại điện tử tốt và ưu việt nhất (chiếm 25,6%). 

Tại sao bạn lên h�c lập trình Magento?
 Tại sao bạn nên học Magento?


Magento lần đầu tiên được phát triển bởi Varien., Inc – một công ty tại Mỹ, với sự giúp đỡ từ các lập trình viên trong cộng đồng mã nguồn mở. Trong suốt chặng đường dài phát triển từ năm 2007 đến nay của mình thì Magento đã qua nhiêu chủ sở hữu. Và hiện nay, eBay Enterprise là công ty nắm quyền sở hữu giải pháp thương mại điện tử hàng đầu thế giới này.

Câu hỏi đặt ra ở đây sẽ là: Vậy thì Magento có gì hay ho để bạn phải học thành nghề?

Tỷ phú Bill Gates đã từng nói: "Trong 5 năm tới bạn có 2 lựa chọn: Một là thương mại điện tử. Hai là thôi không kinh doanh gì cả". Với sự bùng nổ của CNTT ở Việt Nam như hiện nay thì ông chủ Microsoft đã hoàn toàn đúng! Vậy đâu là nền móng của thương mại điện tử? Đó chính là Website. Và làm chủ được Magento đồng nghĩa với việc bạn đã làm chủ được tương lai của mình. Kết quả là các lập trình Web tài năng sẽ là đối tượng săn đón của rất nhiều công ty về công nghệ trong thời gian tới đây. Và BSS Group tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi khi quyết định đầu tư cho việc học Magento cùng chúng tôi.

Bạn được gì khi học lập trình Magento?

Khi bạn quyết định đầu tư thời gian và tiền bạc cho việc học Magento thì chúng tôi có nhiệm vụ định hướng nghề nghiệp cho bạn. Dưới đây là những lợi ích mà học viên có được khi đồng hành cùng BSS Group.

  • Bạn có một nghề để tự tạo lập cuộc sống: "Nhất nghệ tinh – nhất thân vinh". Bạn khó lòng hoặc không thể đảm bảo được cuộc sống sau này nếu không có một công việc. Và đến khóa học lập trình Magento của chúng tôi là bạn đến để đón nhận tương lai.
  • Tự tin ứng tuyển: Sau mỗi khóa học, chúng tôi trao cơ hội trở thành nhân viên chính thức cho Công ty đến những bạn học viên có ước muốn.Còn nếu như bạn muốn thử sức với những tập đoàn hay công ty lớn của nước ngoài thỳ bạn cũng sẽ tự tin xin việc mà không phải phân vân lo lắng. Sự từ sẽ giúp bạn thành công
  • Bạn có thể kiếm "bộn tiền" sau khóa học Magento: Tương lai phát triển của Magento là rất rõ ràng và có cơ sở. Do đó, nếu làm chủ được công nghệ thì việc kiếm được nhiều tiền từ nghề lập trình Magento với bạn chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Tương tự như Wordpress thì sau khi học xong Magento, bạn sẽ biết cách tạo ra các plugin "hay ho" để bán. Hãy cùng BSSGroup tạo ra những Magento Extensions hay nhất cho cộng đồng người dùng trong và ngoài nước.
     

5 lý do khiến bạn không thể từ chối BSS Group

Hà Nội với con số gần 100 trung tâm đào tạo về CNTT, chắc hẳn bạn sẽ phải đau đầu không biết nên chọn cho mình cái tên nào để giup bạn thực hiện ước mơ ? Điều đó sẽ đơn giản hơn khi bạn biết đến chúng tôi. BSS là bệ phóng giúp bạn gắn đích thành công nhanh nhất. Chúng tôi là đơn vị đào tạo CNTT mà rất nhiều bạn trẻ lực chọn.

Đơn giản bởi vì:

  • CAM KẾT chất lượng giảng viên: Đội ngũ giảng viên tại BSS là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam vềMagento nói riêng và lập trình nói chung. Các thầy ngoài chuyên môn giỏi còn rất am hiểu tâm lý học viên nên sẽ có cách thức truyền đạt kiến thức để bạn dễ hiểu nhất.
  • CAM KẾT chất lượng đào tạo: Học Magento đi đối với thực hành. 100% thời gian khóa học sẽ là trên máy tính để học viên làm luôn dự án của mình trong suốt khóa học.
  • CAM KẾT chất lượng bài giảng: Giáo trình học tại BSS được chỉnh sửa qua nhiều khóa học nên luôn theo kịp xu hướng Magento mới nhất. Hơn nữa, nó rất thực tế, gần gũi và thân thiện với trình độ của học viên tại Việt Nam.
  • CƠ HỘI VÀNG SAU KHÓA HỌC: 100% học viên tham gia khóa học Magento được thử việc tại cty sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt các bạn có cơ hội rất lớn được ký hợp đồng là nhân viên chính thức của công ty sau thời gian thử việc
  • CAM KẾT chất lượng cơ sở vật chất: 100% phòng học có đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhất như phòng rộng rãi, bàn ghế thoải mái, máy chiếu, điều hòa, hệ thống âm thanh...


Liên hệ BSS GROUP khi có nhu cầu học lập trình Magento

Chẳng có con đường vinh quang nào mà chúng ta lại không phải bước qua những khó khăn và gian khổ. Xuất phát điểm của mỗi học viên có thể là khác nhau nhưng tương lai mới là điều quan trọng.

Hãy gọi ngay cho Văn phòng tuyển sinh của BSS Group theo thông tin dưới đây để được tư vấn và ghi danh sớm nhất. Sẽ có những ưu đãi bất ngờ giành cho những bạn học viên nhanh tay hơn.

Chú ý: Chương trình chỉ kéo dài từ 18/12/2014 đến 25/12/2014

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Quốc tế Đầu tư và Phát triển công nghệ Thành Công ( BSS GROUP)

Đ/c: Số 29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu- Mỗ Lao – Hà Đông

Email: hr@bssgroup.vn

Hotline: 01649 755 862 (Ms Hà)

BSSGROUP – Cùng bạn bước tới thành công!