Vị Trí - Talent Developer Program 2020

Hotline: 0962 803 621 - Email: hr@bssgroup.vn

Địa điểm:

Hà Nội

Bộ phận:

Lập trình

Hình thức:

Part time

Mức lương:

2.000.000

Deadline:

25-10-2020

Số lượng:

6

TALENT DEVELOPER PROGRAM 2020 là chương trình tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân sự tài năng, định hướng phát triển lên các vị trí quan trọng tại BSS. Chương trình dành cho các bạn từ năm 3 đại học trở lên trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn mong muốn học hỏi không ngừng và trải nghiệm kiến thức trong các dự án thực tế.
Là một trong các công ty cung cấp giải pháp và phát triển hệ thống thương mại điện tử được khẳng định tại các thị trường khó tính trên thế giới, BSS Group luôn quan tâm tới phát triển yếu tố nhân lực. “Talent Developer Program 2020” chính là nơi ươm mầm những tài năng cho sự phát triển của công ty.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CÁC BẠN:

Sinh viên năm 3 trở lên và chưa tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các ngành có liên quan. Ưu tiên các bạn sinh viên Bách Khoa, ĐH Công nghệ, Bưu Chính.

Có thể tham gia chương trình part time ít nhất 20h/tuần (bắt buộc) Các bạn được sắp xếp lịch làm việc linh hoạt theo lịch học.

Có tư duy lập trình tốt và có khả năng đọc hiểu tiếng Anh cơ bản.

Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình PHP hoặc có kiến thức về ngôn ngữ khác nhưng sẵn sàng tìm hiểu, học hỏi và làm việc bằng ngôn ngữ PHP. Ưu tiên ứng viên có kiến thức về PHP, JavaScript, HTML5, CSS3, jQuery...

Năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi và chịu được áp lực công việc cao. Là người có bản lĩnh, tư duy nhạy bén và linh hoạt với kiến thức, công nghệ mới

Yêu thích môi trường nhiệt huyết máu lửa, dám nghĩ dám làm, chịu được áp lực cao, khát khao cống hiến và gắn bó.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Tham gia chương trình đào tạo về lập trình website thương mại điện tử trên nền tảng Magento 2 trong thời gian 2 tháng (dự kiến bắt đầu từ tháng 11/2020).

Tham gia vào các team dự án phát triển website Ecommerce của công ty theo hình thức On-job-training, 100% khách hàng nước ngoài với doanh thu triệu đô.

Được đào tạo chuyên sâu về lập trình Magento và thương mại điện tử, làm quen với các công cụ và quy trình quản lý dự án chuyên nghiệp (hệ thống quản lý dự án nội bộ, GIT, công cụ validate code...).

Số lượng: tối đa 6 bạn.

QUYỀN LỢI HẤP DẪN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Nhận lương trong quá trình training: 2.000.000 VNĐ/ tháng và được cung cấp máy tính để bàn, hỗ trợ phí gửi xe.

Có lộ trình phát triển rõ ràng và cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau 02 tháng với mức lương khởi điểm lên tới 9.000.000 VNĐ/tháng.

Miễn phí chương trình training 2 tháng để làm quen quy trình làm việc chuyên nghiệp. Được hỗ trợ, hướng dẫn bởi những Magento Certified Developers với nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp.

Tiếp cận với các công nghệ, kiến thức mới: PWA, CI/CD, ERP integration, Search Engine (elasticsearch), MariaDB, PayPal JavaScript SDK, Redis, GraphQL...

Làm việc tại một trong những công ty Magento hàng đầu tại Việt Nam, trẻ trung, năng động, theo tiêu chuẩn quốc tế (100% khách hàng nước ngoài đến từ Bắc Mỹ, châu Âu, Úc…).

Được nâng cao năng lực làm việc với các buổi đào tạo của công ty về các kiến thức chuyên môn, kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng khác...

Được trải nghiệm văn hoá doanh nghiệp trẻ trung, sôi nổi với các hoạt động nội bộ được tổ chức thường xuyên: Sinh nhật thành viên, team building, dã ngoại, du lịch…

Trà, cà phê và mượn sách free. Văn phòng tầng 18 view đẹp và tiện nghi. Luôn có sẵn tủ đồ uống để các thành viên lấy lại hứng khởi bất cứ khi nào.

Đăng ký ứng tuyển tại: ĐĂNG KÝ