Vị Trí - Tìm kiếm tài năng lập trình trẻ

Hotline: 0962 803 621 - Email: hr@bssgroup.vn

Địa điểm:

Hà Nội

Bộ phận:

Lập trình

Hình thức:

all

Mức lương:

2.000.000

Deadline:

25-06-2020

Số lượng:

8

TÌM KIẾM TÀI NĂNG LẬP TRÌNH TRẺ là chương trình tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân sự tài năng, định hướng phát triển lên các vị trí quan trọng tại BSS. Chương trình dành cho các bạn từ năm 2 đại học trở lên trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn mong muốn học hỏi không ngừng và trải nghiệm kiến thức trong các dự án thực tế.
Là một trong các công ty cung cấp giải pháp và phát triển hệ thống thương mại điện tử được khẳng định tại các thị trường khó tính trên thế giới, BSS Group luôn quan tâm tới phát triển yếu tố nhân lực. “Tìm kiếm tài năng lập trình trẻ” chính là nơi ươm mầm những tài năng cho sự phát triển của công ty.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CÁC BẠN:

Sinh viên năm 2 trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc các ngành có liên quan. Ưu tiên các bạn sinh viên PTIT, Bách Khoa, ĐH Công nghệ

Có thể tham gia chương trình full time hoặc part time (Đối với part time: chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi training sáng trong tuần dịp hè 2020, vào năm học các bạn được sắp xếp lịch làm việc linh hoạt 20h/tuần)

Có tư duy logic tốt và biết tiếng Anh là một lợi thế.

Có kiến thức về ngôn ngữ lập trình PHP hoặc có kiến thức về ngôn ngữ khác nhưng sẵn sàng tìm hiểu, học hỏi và làm việc bằng ngôn ngữ PHP. Ưu tiên ứng viên có kiến thức về PHP, JavaScript, HTML5, CSS3, jQuery...

Năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi và chịu được áp lực công việc cao

Yêu thích môi trường trẻ, năng động và phát triển đam mê code, muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp lâu dài với công ty

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Tham gia khóa đào tạo của công ty trong thời gian 2 tháng (dự kiến từ 1/7/2020-31/8/2020)

Số lượng: tối đa 8 bạn

Được đào tạo chuyên sâu về lập trình Magento và thương mại điện tử, làm quen với các công cụ và quy trình quản lý dự án chuyên nghiệp (hệ thống quản lý dự án nội bộ, GIT, công cụ validate code...)

Tham gia vào các team dự án của công ty theo hình thức On-job-training, phù hợp với sở thích và năng lực:

+ Team Extension: Xây dựng các module là Magento Extension của công ty.

+ Team Website Development: Phát triển các website E-commerce cho khách hàng.

QUYỀN LỢI HẤP DẪN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Nhận lương hỗ trợ thực tập: 2 triệu/ tháng và được cung cấp máy tính để bàn, hỗ trợ phí gửi xe.

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau 02 tháng với mức lương khởi điểm lên tới 9.000.000 VNĐ/tháng.

Miễn phí chương trình training 2 tháng để làm quen quy trình làm việc chuyên nghiệp. Được hỗ trợ, hướng dẫn bởi những Magento Certified Developers với nhiều năm kinh nghiệm trong mỗi trường chuyên nghiệp.

Tiếp cận với các công nghệ, kiến thức mới: PWA, CI/CD, ERP integration, Search Engine (elasticsearch), MariaDB, PayPal JavaScript SDK, Redis, GraphQL...

Làm việc tại một trong những công ty Magento hàng đầu tại Việt Nam, trẻ trung, năng động, theo tiêu chuẩn quốc tế (100% khách hàng nước ngoài đến từ Bắc Mỹ, châu Âu, Úc…).

Tham gia thường xuyên các buổi training của công ty về các kiến thức chuyên môn, kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng làm việc khác...

Tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên: Sinh nhật thành viên, team building, dã ngoại, du lịch…

Trà, cà phê và mượn sách free. Văn phòng tầng 18 view đẹp và tiện nghi. Luôn có sẵn tủ đồ uống để các thành viên lấy lại hứng khởi bất cứ khi nào.

Gửi CV cho chúng tôi

  • Maximum upload file size 15MB.

* Bắt buộc

Powered by WebForms