2023-02-13T04:35:34+00:0019-10-2022|Đặc Sản BSS, Tin hot nhất, Tin tức nổi bật|

23.10.2022: Mừng kỉ niệm 9 năm chị Kin gắn bó với BSS

Chị Phạm Thanh Nhàn – hay còn được biết đến với cái tên đáng yêu Kin Phạm là một trong những BSSers đời đầu của đại gia đình chúng ta. Thấm thoát cũng đã 9 năm kể từ ngày đầu tiên chị cùng đồng hành với BSS. Dưới cương vị manager của Division X, chị luôn là một quản lý cần mẫn và được mhiều người yêu mến.
⭐ Nhân dịp đặc biệt ngày, Công ty chân thành gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị kèm chút phần quà nho nhỏ thay lời tri ân sâu sắc vì những gì chị đã cống hiến. Chúc chị luôn luôn trẻ trung, xinh đẹp và giàu bản lĩnh như chị vốn là.

Bên cạnh đó là lời nhắn do tập thể Division X tin yêu gửi tới chị:
“Cảm ơn chị Kin vì đã luôn gắn bó và dành nhiều tâm huyết, tình cảm cho chúng em, cũng như công ty từ khi còn là team BSS Product (BP) rồi đến X team (X1 + X3), và giờ là một tập thể vững mạnh với hơn 50 người – Division X. Mong rằng bước sang năm thứ 10, chị sẽ có thêm thật nhiều niềm vui và tiếp tục truyền FIRE trong công việc tới chúng em. Chúc chị luôn nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn, gắn bó với công ty lâu thật lâu nữa để sau này có thêm những ngày kỉ niệm 20 năm, 30 năm nhé ạ! BSS có thể là phần lớn thanh xuân của chị còn chị chính là người sếp đáng yêu trong thanh xuân của chúng em ạ!”
❣️ Gia đình BSS tự hào vì có một quản lý tài năng như chị !
#BSSFamily

ĐẾN BSS FAMILY ĐỂ HỌC CÁCH SỐNG CẢM HỨNG TỪ CÔNG VIỆC