UET CONNECT 2020

UET CONNECT 2020

Sinh viên thích nhất gì!
- Game?
- Quà?
- Thông tin về chương trình thực tập?
- Các Job hót hòn họt?

Vì khó đoán tâm ý các bạn sinh viên nên BSS đã mang hết tất cả những gì vui tươi nhất, hấp dẫn nhất, thú vị nhất đến chương trình “TỰ HÀO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ” - UET CONNECT 2020 vào ngày 14/11 vừa qua.

Trong hơn 03 tiếng đồng hồ “cắm quân” tại UET, BSS nhận ra một điều các bạn sinh viên luôn bị thu hút nhất bởi những trò chơi và các phần quà hấp dẫn, sau đó mới đến những thông tin về các chương trình thực tập, chương trình tuyển dụng. 

Điểm nổi bật nhất, “quyến rũ” được nhiều sinh viên nhất của BSS Group trong chương trình UET CONNECT chính là chương trình chơi game siêu hấp dẫn. 

Các top sinh viên tiến vào nườm nượp làm BSSers nhà chúng mình không ngớt miệng nói cười trao quà cho các bạn.

Ai nói học về công nghệ là khô khan?

Ai nói học về công nghệ là không linh hoạt ngôn từ? 

Giơ tay nào!!!!!

Vâng xin chúc mừng! Quan điểm của bạn đã sai hoàn toàn.

Còn vì sao sai thì hãy ghé ngay gian trại của BSS tại UET để xem các bạn sinh viên “khẩu chiến” với nhau trong trò nối từ của chúng mình nha!

Tổng có 30 bạn trẻ tham gia trò nối từ nhà BSS, có 06 đội, mỗi đội có 05 bạn và chia làm 02 lượt chơi. 

Ấy vậy mà cuộc đua kéo dài gần 01 tiếng đồng hồ vì vốn từ vựng của các bạn quá phong phú, và quan trọng nhất là “máu ăn thua” luôn hừng hừng nên không đội nào nhường đội nào thắng một cách dễ dàng. 

Là công ty công nghệ thì phải có trò gì liên quan đến công nghệ mới đúng chứ nhỉ.

Đáp ứng kỳ vọng của các bạn sinh viên, một trò chơi trên điện thoại được BSS mang đến với phần thưởng vô cùng hấp dẫn đó là chiếc vòng tay thông minh Mi band 4. 

Trò chơi của BSS Group mang đến cho các bạn sinh viên có tên: Nhanh tay nhanh trí. Để chơi được game này các bạn sinh viên cần kết nối điện thoại với internet. Những câu hỏi trong trò chơi liên quan đến những thông tin BSS cung cấp trong brochure, bên cạnh đó là câu hỏi về logic, lập trình cô cùng thú vị. 

Vì giải thưởng lớn nên người chơi đến gian trại của BSS tập trung gấp đôi, chật cả lối đi lại. Đúng là sức hút của game và quà là không thể chối từ mà.

Ngoài trò chơi và quà tặng, BSS còn đem đến cho các bạn sinh viên thông tin và cơ hội tham gia các chương trình thực tập, chương trình tài năng tại BSS. 

Cảm ơn ban giám hiệu và các thầy cô trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN đã tạo điều kiện cho BSS có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các bạn trẻ UET. 

Hẹn gặp lại các bạn trẻ UET trong những sự kiện lần sau của trường nhé!