Thư chúc Tết xuân Ất Mùi 2015

Thư chúc Tết xuân Ất Mùi 2015

Thân gửi toàn thể Nhân viên và Học viên của Công ty CP Quốc tế Đầu tư & Phát triển Công nghệ Thành Công – BSS GROUP !

Trong năm 2014, thực trạng kinh tế của Việt Nam cũng như thế giới vẫn chưa có những chuyển biến tốt hơn trong năm 2013, sự cạnh tranh, sức mua giảm sút... vẫn tiếp tục ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành CNTT. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và sự tin tưởng, ủng hộ của các bạn học viên trong suốt một năm qua, BSS Group đã duy trì được sự ổn định và phát triển đi lên. Những thành tựu đạt được chính là nền tảng, động lực cho công ty trong năm ẤT MÙI - 2015, một năm đầy thách thức, khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội, hứa hẹn cho sự phát triển mạnh mẽ của BSS GROUP trên lộ trình thực hiện sứ mệnh " Best Success Solution" của mình.

Công ty ghi nhận và đánh giá cao sự tận tâm,tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, gắn bó và những cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi thành viên. Thay mặt Ban Giám đốc công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Nhân viên và các bạn Học viên đã và đang nỗ lực không ngừng để cùng nhau tạo dựng ngôi nhà BSS GROUP ngày một phát triển. Trong năm 2015 này, Công ty mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự nhiệt huyết, tin tưởng và ủng hộ của các bạn trong công việc, trong học tập để chúng ta ngày càng phát triển, ngày càng tiến xa hơn nữa.

Xuân Ất Mùi 2015 đang đến gần, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm này tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể Nhân viên và Học viên bước sang một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2015, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng BSS GROUP ngày một vững mạnh.

Một lần nữa gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc  SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - AN KHANG -THỊNH VƯỢNG!
Thân ái!
GIÁM ĐỐC
Nguyễn Quang Trung