Tâm sự của 1 Marketer

Tâm sự của 1 Marketer

một marketer ở BSS Group cũng đã được một thời gian, chưa đủ lâu để là một thành viên kì cựu nhưng cũng đủ để mình có những trải nghiệm, những tình cảm với BSS. Chém gió xạo nồi ư? Không hề!

ĐÂY NHÉ!
Ban đầu đọc tin tuyển dụng, mò vào facebook xem thử thấy công ty toàn người trẻ 9x này, ờ may thế toàn người tầm tuổi mình nên nghĩ sẽ dễ làm việc này, sếp cũng trẻ này, chắc sẽ tâm lý này. Và đúng là thế thật! Sếp, leader và cả member thân thiện và tâm lý đừng hỏi, suốt ngày hỏi han tâm sự với mình, trao đổi về công việc rồi đủ thứ chuyện trên đời. Bật mí, trong team marketing có một người anh Chaien cực kì cute, không hề đáng ghét như trong truyện. Chế Chaien tuy đanh đá nhưng lại luôn bị đàn áp bởi các chị em trong team, luôn “nhường nhịn” các em, luôn mua bim bim ăn một mình rồi bị chấn,…

 

Chaien huynh và các đồ đệ của ổng

 

Rồi marketer còn có đặc quyền cho các designer ăn hành nữa chứ. Nói chung các bạn cứ phải vào BSS Group thì mới biết thêm được nhiều điều hay nữa.

Về CÔNG VIỆC hả? Ôi chả ngon xơi đâu. Ai muốn thử thách bản thân, thích làm việc yêu cầu sáng tạo, văn thơ lai láng, tiếng anh tuyệt đỉnh thì hãy apply vào nhé ahihi :D Còn mình thì mình thích thì mình apply thôi. Lúc đọc về Magento, nói thật mình chả hiểu gì, tìm hiểu các kiểu con đà điểu mới gọi là rõ hơn chút =.=! Sau đó vào làm thì được các chế leader training, chỉ giáo vài đường cơ bản cho nên bây giờ cũng đỡ ngu si hơn về em Magento này.

 

Làm việc là phải nghiêm túc

 

Suốt ngày viết lách những câu chữ cho các em extension của Magento có áo mặc, cho em nó có cái để mà diện ra thị trường thương mại, để cạnh tranh với đối thủ, để xem ai sẽ được khách chọn và lấy về. Nói chung nó cứ như là chăm sóc con mình để cho nó đi lấy chồng ý, mỗi tội là có nhiều con và mỗi con phải làm sao để cho nó đi lấy được càng nhiều chồng càng tốt, zai ngoại quốc nhé ^^

Con người rồi nè, công việc rồi nè, à còn MÔI TRƯỜNG nhỉ. Zời ơi vui và thoải mái đừng hỏi luôn. Mình là đứa lầy lội, thà thức khuya còn hơn dậy sớm. Thế nên giờ làm việc của BSS Group mình rất ưng nha. Sáng 9h mới phải vào giờ làm ahihi, thứ 7 chủ nhật thì nghỉ tẹt bô luôn. Mình cũng là đứa ham chơi nữa chứ. Làm việc thì nghe nhạc thoải mái, lâu lâu buồn mồm thì tán phét, chán và đói thì lôi đồ ăn ra nè, đồ uống lại còn được hỗ trợ với giá siêu rẻ nè. Giờ nghỉ là hội boardgame lên ngôi ngay, nào là UNO, mèo nổ, cờ caro các thể loại, chơi sảng khoái và tàn phá nhau vui đừng hỏi.

 

 

 

Còn nếu không muốn chơi thì phòng ngủ chăn ấm đệm êm, điều hòa mát rượi luôn sẵn sàng chờ đợi mình lên ngự. Rồi chưa kể hàng quý có team building, team eating, team karaokeing,... Nói chung là work hard play harder!

 

Team building - ăn nhiệt tình
Du lịch Cô Tô 2017

 

Thế nào, đằng ấy thích BSS Group chưa ??? Thích thì quất thôi, còn chưa thì cứ apply rồi sẽ thích nhé!