Sương sương 8 nghìn 3 trăm lời yêu thương

Sương sương 8 nghìn 3 trăm lời yêu thương

From “Hội Anh em đẹp trai BSS” with love…

Vào một ngày nọ tại vương quốc BSS, giữa không khí hối hả làm “task” cùng với tình hình căng thẳng của dịch Covid-19, “Hội Anh em đẹp trai BSS” đã có màn “sưởi ấm” trái tim các chị em vô cùng bất ngờ. 

8-3 ở BSS có gì?

Khác với sự quan tâm thường ngày trong công việc, ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để nam giới trong công ty thể hiện lòng yêu quý tới một nửa kia một cách ấn tượng và ngọt ngào hơn. Sự phát triển kéo theo khối lượng công việc tăng lên cùng nhiều thử thách mới. Tuy nhiên, không vì thế mà các anh em thiếu đi sự nhiệt tình và chu đáo dành cho các chị em nhân dịp đặc biệt này. 

(Các anh nhà BSS đang tất bật chuẩn bị điều bất ngờ dành tặng chị em)

(Các anh nhà BSS đang tất bật chuẩn bị điều bất ngờ dành tặng chị em)

Để không ngừng tạo nên bất ngờ, năm nay các anh đã bí mật chuẩn bị cho sự kiện 8-3 tại công ty một cách đầy sáng tạo khiến các thành viên nữ vô cùng háo hức. Cùng với tấm thiệp xinh ghi lời chúc giản dị chân thành là món quà cute phô mai que chưa từng có: Chiếc bờm tóc.

(Cô gái nhận được quà đầu tiên - Chị Kin “16 tuổi”)

(Ảnh: Các anh tặng quà các chị em BSS)

Chắc hẳn các chị em sẽ không dám nghĩ các anh “khô khan” khi nhận được món quà vật chất nhưng lại đầy ý nghĩa tinh thần như vậy. Các anh nhà BSS quả thực rất tinh tế khi chọn món quà giúp con gái trở nên duyên dáng hơn. Bên cạnh đó, những lời chúc chân thành từ các anh cũng góp phần khiến cho ngày 8-3 trở nên trọn vẹn hơn trong lòng những người phụ nữ của BSS. 

Lời cảm ơn

Như bao lần, mỗi dịp để tôn vinh phụ nữ đi qua ở BSS đều để lại trong lòng hội chị em biết bao cảm xúc. Những chiếc bờm xinh xắn đã trở thành nguồn cảm hứng của biết bao kiểu ảnh selfie trên mọi ngóc ngách của công ty. Khi những món quà cùng lời chúc được trao cũng là lúc toàn thể các chị em tạm gác lại những công việc ngổn ngang để được “điệu” một chút và xinh đẹp nhiều chút. 

(Ảnh: Các cô gái nhà BSS vui mừng và bất ngờ về món quà)

(Chị Cầm gửi lời cảm ơn tới các anh nhà BSS)

Thay mặt toàn thể phái đẹp của BSS, Huyền xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể phái mạnh của công ty đã luôn quan tâm, chia sẻ, yêu thương các chị em và tạo nên ngày 8-3 trọn vẹn.