SOICT INNOVATION DAY 2020

SOICT INNOVATION DAY 2020

Sự kiện Innovation Day diễn ra ngày 13/6/2020 vừa qua là một Đại sự kiện gồm cực kỳ nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn sinh viên mùa kết thúc năm học. Vừa có SOICT Talk, vừa có phần triển lãm công nghệ của các Doanh nghiệp IT, lại vừa có những chia sẻ quý báu từ nhóm các cựu sinh viên Bách Khoa hiện đang công tác tại các Doanh nghiệp. Được kết hợp với buổi Sinh hoạt công dân đầu khoá, hoạt động Innovation Day đã mang đến một hơi thở mới cho công tác tuyên truyền tới các bạn sinh viên, không quá lý thuyết và sách vở, nhà trường tạo cơ hội cho các bạn có một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và thực tế nhất có thể. 

Vẫn như mọi khi, Ban tổ chức (BTC) sự kiện BSS Group tại SoICT Innovation Day 2020 chính là đội quân Tuyển dụng, Truyền thông nội bộ và Công Đoàn. 

Vì ngày diễn ra sự kiện trùng với hoạt động nội bộ Team Building: Fun In The Sun nên công tác chuẩn bị được BTC sắp xếp từ rất sớm.

Mặc dù dậy sớm, cộng với những ngày trước đó vô cùng bận bịu để chuẩn bị cho 02 sự kiện diễn ra trong cùng ngày nhưng đội quân nhà BSS vẫn luôn tươi vui và thường trực nụ cười trên môi. 

Ban tổ chức sự kiện của BSS Group tại  SoICT Innovation Day 2020

Một chiếc màn hình tivi 55 inch với vô vàn video về các hoạt động nội bộ, BSS đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên ghé qua booth của mình. 

Booth BSS Group tại SoICT Innovation Day 2020

Bên cạnh đó, BSS còn có những phần quà vô cùng xinh và thú vị như móc chìa khóa, sổ tay, voucher xem phim CGV, chuột máy tính,... dành tặng các bạn sinh viên khi ghé qua Booth BSS.

Booth BSS Group tại SoICT Innovation Day 2020

Booth BSS Group tại SoICT Innovation Day 2020

Các bạn sinh viên được nhận quà từ BSS Group

Thêm vào đó, khi tới quầy nhà BSS, các bạn sinh viên còn được tư vấn về một môi trường làm việc cực kỳ hiện đại và văn minh: 

Trẻ: Môi trường toàn những người trẻ với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Thẳng thắn & Minh bạch: Quy trình làm việc rõ ràng, được sharing với các thành viên. Các team hoạt động gắn kết, trao đổi thẳng thắn và luôn luôn rõ các nhiệm vụ chính của nhau.

Đối mặt thách thức: Công ty luôn tạo điều kiện cho các thành viên muốn thay đổi bản thân, thay đổi team làm việc và thử sức mình trong lĩnh vực mới. 

Các bạn sinh viên check-in tại quầy nhà BSS

Không chỉ mỗi SoICT Innovation Day 2020. Tới đây BSS Group tiếp tục triển khai nhiều sự kiện hợp tác với trường đại học nhằm tạo cơ hội phát triển cho các bạn trẻ đam mê công nghệ. Nếu bạn tò mò về BSS hãy đón chờ và tham gia các sự kiện tiếp theo của nhà chúng mình nhé ❤️