SINH NHẬT BSS TRÒN 5 TUỔI

SINH NHẬT BSS TRÒN 5 TUỔI

Ngày 21/12 vừa qua, đại gia đình BSS đã cùng nhau chào đón sự kiện trọng đại – kỷ niệm 5 năm ngày thành lập BSS Group. Đây là một dấu mốc vô cùng quan trong đánh dấu sự trưởng thành của 1 tập thể, 1 công ty.

Bánh kẹo, hoa quả đã được chuẩn bị sẵn từ rất sớm, rượu và bánh ngọt cũng đã sẵn sàng, chỉ chờ mọi người cùng thưởng thức.

 

 

Vào đầu giờ làm việc buổi sáng, tất cả các BSSers đã cùng tập trung và quây quần bên bữa tiệc ngọt đầm ấm, cùng nâng ly và chúc mừng sinh nhật BSS Group.

 

 

 

Trong giây phút ý nghĩa, anh Trung Nguyễn – CEO của BSS Group đã có đôi lời chia sẻ về chặng đường 5 năm vừa qua cũng như những dự định trong tương lai của BSS và cắt bánh sinh nhật chúc mừng.

 

 

Tại buổi tiệc, Team công đoàn cũng thay mặt tất cả các thành viên gửi tới công ty BSS Group 1 món quà nhỏ như 1 lời chúc mừng BSS tròn 5 tuổi.

 

 

Buổi tiệc diễn ra hết sức vui vẻ, đầm ấm. Tất cả đều mong muốn BSS trong những năm tới sẽ đạt được nhiều thành công và bước tiến hơn nữa trên con đường trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp cho các website thương mại điển tử hàng đầu Đông Nam Á.