NGÀY HỘI VIỆC LÀM FPT POLYTECHNIC - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU CỦA BSS GROUP VÀ CÁC ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

NGÀY HỘI VIỆC LÀM FPT POLYTECHNIC - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU CỦA BSS GROUP VÀ CÁC ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Ngày 22/05/2018, tại trường FPT Polytechnic đã diễn ra Ngày hội việc làm với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên và 15 doanh nghiệp. BSS Group hân hạnh là doanh nghiệp đồng hành và mang đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Tham dự Ngày hội việc làm có đại diện BSS Group là anh Nguyễn Quang Trung - giám đốc công ty và đội ngũ phòng nhân sự đầy trẻ trung, nhiệt huyết.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng gian hàng của BSS Group lúc nào cũng thu hút nhiều sinh viên. Các bạn sinh viên rất hào hứng khi được giới thiệu các vị trí tuyển dụng và được tư vấn, định hướng công việc. Đây là cơ hội để nhà tuyển dụng và ứng viên gặp mặt trực tiếp, cùng chia sẻ, gửi gắm những mong muốn về nghề nghiệp.
BSS Group đã mang đến những thông tin và cơ hội nghề nghiệp với các vị trí: Lập trình viên PHP/Magento, Tester, Marketing, Graphic Designer, SEO...

Không chỉ nhận thông tin về việc làm, các bạn sinh viên còn sôi nổi tham gia vào phần trò chơi tương tác, tìm hiểu về BSS Group... Với giao diện thân thiện, đẹp mắt và nội dung hấp dẫn, cùng với cách chơi mới: sử dụng smartphone để tương tác và trả lời câu hỏi, chương trình game đã khiến cho gian hàng của BSS Group trở nên khác biệt hoàn toàn với các trò chơi vận động của các gian hàng khác. Sau khi tham gia, các bạn sinh viên đã có nhiều hiểu biết hơn về BSS Group cũng như về Magento - nền tảng công nghệ phát triển website thương mại điện tử mà BSS Group đang sử dụng và là đối tác. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng nhận được các phần quà hấp dẫn từ BSS.

Ngày hội việc làm FPT Polytechnic đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự chu đáo, chuyên nghiệp từ ban tổ chức và từ sự năng động, chuyên nghiệp của các bạn sinh viên Rất nhiều cơ hội tuyển dụng được trao đi, rất nhiều CV được nhận lại. Chắc chắn trong thời gian tới, BSS Group sẽ còn mang đến thật nhiều thông tin việc làm cho các bạn sinh viên. Hãy cùng chờ đón BSS Group nhé!