Men’s day - Tháng tư Bsser Men lên ngôi.

Men’s day - Tháng tư Bsser Men lên ngôi.

Nếu như trên thế giới ngày Men’s day được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm để thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới thì tại BSS ngày Men’s day được ra đời vào ngày 5/4/2019 như một lời cảm ơn của toàn thể chị em BSS gửi đến phái mạnh trong công ty.

Sau sự kiện ngày 8/3,  để đáp lại sự quan tâm, chăm sóc của các chàng trai nhà BSS trong suốt hơn 7 năm qua, các chị em trong đại gia đình BSS đã bí mật lên kế hoạch tổ chức một ngày thật ý nghĩa cho toàn thể anh em trong công ty.

Vì là năm đầu tiên tổ chức cho các chàng trai trong công ty nên các chị em đã bàn bạc từ rất sớm và thật chi tiết để khiến các anh vỡ òa trong bất ngờ và hạnh phúc.

Chiều tối trước hôm diễn ra sự kiện, các chị em đã ở lại đợi các anh em về hết mới bắt tay dọn dẹp, làm những món quà dành tặng các anh.

Mặc dù đã tối muộn nhưng các chị em vẫn đầy vui vẻ, phấn khởi lau dọn máy tính, bàn phím, góc làm việc của các anh thường ngày.

Một số chị em trong bếp chuẩn bị cho bữa sáng ngày mai cho các anh, có đùa rằng “mong các anh đừng đau bụng” :D, và đây là thành quả chuẩn bị của các chị em khi vào bếp.

Bên cạnh đó các nàng thơ của BSS Group tưới nước, chăm sóc, lau lá cây để bàn cho các anh, để ngày mai các anh ngồi vào bàn làm việc sẽ thấy mọi thứ gọn gàng, sạch sẽ và tươi mới.


9.00 AM các anh bắt đầu ngồi vào làm việc trong sự ngỡ ngàng, bất ngờ vì thấy mọi thứ trên bàn được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, bên cạnh bàn phím máy tính có đặt sẵn đồ ăn sáng và nước hoa quả thơm ngon. Dù nhiều anh có nói “nước hoa quả hơi chua” nhưng vẫn uống hết trong sự hạnh phúc và vui vẻ.

9h15 AM, sau bữa sáng mọi người đang rất háo hức không biết chuyện gì xảy ra tiếp theo. Ngay lúc này MC cất tiếng nói mời toàn thể các Bsser tập trung về phía màn chiếu để đón nhận món quà đầu tiên mà các chị em dành tặng cho các anh. Đó chính là video với chủ đề Men’s day, video quay lại cảm xúc của các anh khi được hỏi những câu như: “anh có thấy phụ nữ có quá nhiều ngày?, anh thấy chị em trong công ty thế nào?, chị em trong công ty cho anh một điều ước, anh sẽ ước gì? anh có thấy thiệt thòi khi đàn ông không có ngày nào tôn vinh?”. Đa số các anh em đều tỏ ra bình thường với các ngày lễ của chị em phụ nữ, bên cạnh đó có những anh bày tỏ sự bất bình một cách đáng yêu khi thấy đàn ông không có ngày nào được tôn vinh trong năm :D

Sau phần công chiếu video cùng những tràng pháo tay, cười đùa của toàn thể các Bsser. MC công bố phần trao danh hiệu, đây chính là phần mà các anh đã bán tính bán nghi khi thấy những ngày qua các chị em cứ hay tụ tập, thì thầm với nhau nhưng thấy các anh là không nói gì nữa, làm file thiết kế cũng dấu diếm không để các anh thấy.

Hơn 30 danh hiệu được trao cho toàn thể các anh em trong công ty, với mỗi danh hiệu các anh em nhận các chị em đã phải suy nghĩ, cân đông đo đếm dùng từ thế nào cho thật hay, thật hợp với người được nhận. Chính vì vậy khi nhận được danh hiệu giành cho mình, các anh rất vui và bất ngờ, thậm chí nhiều anh không hiểu vì sao mình lại nhận được danh hiệu đó.

Các anh rất vui và bất ngờ về danh hiệu mà mình được trao

Chị Thủy trao tặng anh Dũng danh hiệu "đảm đang nhất"

Các chị em rất tươi khi lên trao danh hiệu cho các anh em <3

Chủ tịch công đoàn nhận danh hiệu "gương mặt giải trí nhất"

Boss Trung được chị em trao tặng danh hiệu "thân thiện nhất"

Cặp đôi đáng yêu ở BSS trao danh hiệu cho nhau <3

Kết thúc chương trình, MC thay mặt toàn thể các chị em trong công ty, một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, chia sẻ của toàn thể các anh em trong hơn 7 năm qua đối với các chị em và mong các anh luôn vui vẻ, giữ vững niềm tin để đồng hành cùng các chị em và đại gia đình BSS. Đáp lại lời của MC, các anh em gửi lời cảm ơn đến các chị em đã mang đến sự bất ngờ và hạnh phúc cho các anh trong hôm nay và mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều ngày ý nghĩa, bất ngờ hơn nữa để đại gia đình BSS luôn gắn kết, yêu thương nhau <3