Meet Magento Việt Nam 2015

Meet Magento Việt Nam 2015

Vào ngày 22/8/2015 sắp tới, sự kiện được mong chờ nhất năm 2015 của giới Magento Việt Nam - Meet Magento Việt Nam 2015 dự kiến sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Về MM15VN

Từ năm 2009, Meet Magento đã và đang trở thành một diễn đàn lớn dành cho những người yêu Magento, các doanh nghiệp thương mại và những nhà cung cấp dịch vụ để tìm hiểu các thông tin liên quan đến Magento và thương mại điện tử. Sự kiện này cũng là một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào cộng đồng Magento và tạo dựng những mối quan hệ hợp tác cùng có lợi. Qua nhiều năm, sự kiện này đã trở thành một cái tên đáng tin cậy nuôi dưỡng những thành công về kinh doanh và công nghệ trên thế giới.

Tiếp tục thành công của những sự kiện đã diễn ra, Meet Magento Việt Nam dự kiến sẽ thu hút trên 500 người tham dự với nhiều nghề nghiệp khác nhau nhưng cùng chung niềm đam mê với thương mại điện tử và Magento. Meet Magento Việt Nam mong muốn trở thành cầu nối của những thỏa thuận hợp tác thành công, những hợp đồng dài hạn có giá trị để đóng góp cho sự phát triển của thương mại điện tử, đặc biệt là trên nền tảng Magento, tại châu Á.

Tại sao nên tham dự MM15VN?

Ngày nay thành công trong thương mại điện tử không còn là về kích thước – mà là về sự đổi mới và tốc độ. Meet Magento một lần nữa cung cấp nền tảng lý tưởng: khách hàng Magento Enterprise có thể tìm hiểu về những đổi mới từ cộng đồng Magento và các thương gia đầy tham vọng, và những doanh nghiệp start-up có thể tìm hiểu về con đường phát triển được hỗ trợ bởi eBay Inc.

1. Meet Magento Việt Nam là một nơi thuận lợi để được gắn kết với cộng đồng Magento, xây dựng và xúc tiến các mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi với đại diện của 500 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các đối tác, diễn giả của Magento và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử.

2. Meet Magento Việt Nam là một thời cơ tốt để mở rộng kinh doanh tại một quốc gia đang phát triển nhanh như Việt Nam với 1/3 dân số (92,5 triệu người vào tháng 7 năm 2014) thưởng xuyên truy cập Internet. Theo eMarketer, năm 2015 được dự đoán là một năm “bùng nổ” của thương mại điện tử tại Việt Nam với lợi nhuận ước tính cho tổng số hàng hóa trực tuyến lên tới 4 tỉ đô la Mỹ.

3. Meet Magento Việt Nam là một cơ hội tuyệt vời để đưa thương hiệu vươn ra quốc tế đến với hàng triệu khách hàng và đối tác tiềm năng. Có rất nhiều hoạt động và các kênh marketing được triển khai dành cho những nhà tài trợ xuyên suốt từ thời gian chuẩn bị đến khi kết thúc sự kiện.

Chi tiết về Agenda của sự kiện: https://vn.meet-magento.com/meet-magento-2015/agenda/

Để tìm hiểu thêm về sự kiện, vui lòng vào truy cập trang web chính thức của Meet Magento Vietnam 2015.

Lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay bây giờ!

BSS Commerce (một trong hai thương hiệu chiến lược của BSS Group) hân hạnh tài trợ cho sự kiện Meet Magento Vietnam 2015, chúng tôi chào đón các bạn!

Vui lòng điền thông tin đăng kí tham dự sự kiện trước ngày 8/8/2015.

Liên hệ với BSS Commerce để có vé MIỄN PHÍ tham dự sự kiện tại đây.