LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA BSS GROUP VÀ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA BSS GROUP VÀ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ, ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

BSS Group chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Khoa Công nghệ Thông tin thuộc trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội và trở thành đối tác của Khoa vào sáng ngày 22/01/2021

Tham dự buổi Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên trong sáng ngày 22/01/2021, đại diện nhà trường có: Thầy Lê Sỹ Vinh - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin, thầy Trần Trọng Hiếu - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Hợp tác doanh nghiệp của Khoa Công nghệ Thông tin, cô Phan Thị Mai Bảo - Chuyên viên hợp tác doanh nghiệp. 
Đại diện phía công ty có Anh Nguyễn Quang Trung (CEO), chị Vũ Thị Thu Thủy (Quản lý bộ phận nhân sự), chị Nguyễn Thị Thùy Linh (Chuyên viên Truyền thông nội bộ).

Mở đầu buổi ký kết, hai bên trao đổi về sự cần thiết và những giá trị thiết thực của việc hợp tác giữa Khoa và Doanh nghiệp. Cùng với đó, những hình thức hợp tác như tổ chức thực tập doanh nghiệp, tiến hành các buổi Seminar chuyên môn, Ngày hội việc làm, …  cũng được thảo luận hết sức sôi nổi. Các hình thức hợp tác này có chiều sâu về chuyên môn, là dịp để BSS Group và Khoa Công nghệ Thông tin có thể phối hợp mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm. 

Thầy Trần Trọng Hiếu có bày tỏ rằng e-commerce đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Chính vì vậy, thầy mong BSS Group có những buổi Seminar để chia sẻ kiến thức và lan tỏa cảm hứng về công nghệ, về thương mại điện tử đến các bạn sinh viên. Đáp lại chia sẻ của thầy Trần Trọng Hiếu, anh Nguyễn Quang Trung bày tỏ sự vinh dự khi là nơi được nhà trường tin tưởng để giúp các bạn sinh viên có những nền tảng, cũng như kiến thức vững chắc trên con đường chinh phục công nghệ của mình. 

Nhận thấy BSS Group là doanh nghiệp có quy trình phát triển phần mềm chuyên nghiệp cùng chung mong muốn và nguyện vọng của Khoa, cũng là nơi đáng tin cậy để Khoa gửi gắm các bạn sinh viên. Thầy Lê Sỹ Vinh bày tỏ sự vui mừng và tiến hành ký kết thỏa thuận với công ty. Từ đây BSS Group và Khoa Công nghệ Thông tin, ĐHCN - ĐHQGHN chính thức trở thành đối tác trong năm học 2020 - 2021.