LỄ KỶ NIỆM BSS TRÒN 5 TUỔI

LỄ KỶ NIỆM BSS TRÒN 5 TUỔI

Trong chuỗi sự kiện chào mừng BSS Group tròn 5 tuổi, chiều và tối ngày 23/12/2017 vừa qua, lễ Kỷ niệm “BSS – 5 years together” đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Buổi lễ với sự có mặt của anh Trung Nguyễn – CEO BSS Group cùng toàn thể các BSSers.

Chương trình kỷ niệm gồm 2 phần chính là lễ meeting diễn ra vào buổi chiều và tiệc buffet đầy vui vẻ vào buổi tối cùng ngày.

 

 

Tại buổi meeting, tất cả các BSSers cùng khách mời đã được nghe những lời chia sẻ của anh Trung - điểm lại những dấu mốc của 5 năm vừa qua và định hướng cho năm 2018 sắp tới này.

 

Anh Trung Nguyễn - CEO BSS Group có bài phát biểu tại lễ kỷ niệm BSS tròn 5 tuổi

 

Bên cạnh đó, 2 Project Manager kì cựu của BSS - chị Nhàn Phạm và chị Diễm Chu cùng 2 Technical Developer - anh Hiếu Đặng và anh Hùng Vũ cũng đã có những bài thuyết trình về những điều đã đạt được trong những lĩnh vực chính của BSS năm 2017 và hướng đi cho năm tiếp theo.

 

Chị Nhàn - Project Manager BSS Group phát biểu về "BSS Commerce 2017 - 2018 tại buổi lễ".

 

Chị Diễm với bài phát biểu "BSSGEEK - Our Missions 2018".

 

Anh Hùng Vũ chia sẻ về "BSS Commerce Technical 2017-2018".

 

Anh Hiếu Đặng chia sẻ về "Định hướng và mục tiêu công nghệ BSS 2018".

 

Thông qua các bài chia sẻ này, BSSers đã có những cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất về hoạt động của công ty trong suốt 5 năm vừa qua nói chung và năm 2017 nói riêng. Đồng thời là những định hướng, lối đi của BSS Group trong những năm sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang tới những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các BSSers thể hiện:

 

Ca khúc "Trái đất tròn, không gì là không thể"

 

"Mashup Phía sau mái tóc người thương"

 

"Mashup Yêu"

 

Sau phần chia sẻ của các anh chị, anh Trung Nguyễn và tất cả các thành viên BSS đã cùng nhau cắt bánh chúc mừng sinh nhật BSS Group tròn 5 tuổi.

 

 

Trong giây phút đầy ý nghĩa, tất cả các thành viên trong công ty đã cùng xích lại gần nhau để cùng chúc nhau những ly rượu và mong ước thành công mới sẽ đến với gia đình BSS trong năm tới.

 

Đại gia đình BSS Group

 

Phần hấp dẫn và vui nhộn nhất của buổi lễ có lẽ là cuộc thi BSS’s Got Talent – nơi mà các team BSS cùng nhau tranh tài để tìm ra những gương mặt tài năng nhất của BSS. Bốn team tham gia đều mang đến những tiết mục hết sức ấn tượng và không kém phần độc đáo. Sau lượt bình chọn của khán giả, các giải cũng đã được công bố và trao cho các team. Team “Beauty and the Meat” với tiết mục múa quạt đã giành giải Nhất với số lượng vote thuyết phục.

 

Team Beauty and the Meat

 

2 giải Nhì lần lượt thuộc về team Tiny Dancing và team Bảy chú lùn và nàng Hắc tuyết.

 

Team Tiny Dancing

 

Team Bảy chú lùn và nàng Hắc tuyết

 

Giải Ba thuộc về team Hai củ với tiết mục Taped face.

 

Team Hai củ

 

Cuộc thi không chỉ gắn kết thêm tinh thần teamwork giữa các thành viên trong mỗi team mà còn là dịp để mọi người cùng giao lưu với nhau nhiều hơn.

 

 

 

 

Sau buổi lễ kỷ niệm, đại gia đình BSS cùng nhau quây quần bên bàn tiệc thịt nướng buffet thịnh soạn. Đồ ăn ngon – rượu nồng – bạn hữu, tất cả như càng làm cho ngày vui trở nên ý nghĩa bội phần. Còn lại sau bữa tiệc không chỉ là những tiếng cười vui vẻ rạng rỡ sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn là tình đồng nghiệp thêm gắn kết, mọi người như hiểu nhau nhiều hơn, có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn.

 

 

 

 

Niềm vui trong ngày sinh nhật BSS tròn 5 tuổi vì thế mà đã thực sự trọn vẹn. Mong rằng BSS Group sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, đạt được nhiều dấu son hơn nữa trên con đường cung cấp Best Success Solutions cho các website Thương mại điển tử trên toàn cầu.