Hè này, BSS-ers mong chờ điều gì?

Hè này, BSS-ers mong chờ điều gì?

Một sự kiện nổi bật sắp được diễn ra vào ngày 23-25/6 tới : Chuyến du lịch tới hòn đảo Cô Tô xinh đẹp được hưởng ứng tham gia bởi toàn thể thành viên BSS Group.

Đây là chuyến du lịch lớn nhất trong năm của công ty được tổ chức nhằm gắn kết tình thương yêu giữa các thành viên trong công ty. Chuyến du lịch không chỉ là chuyến vui chơi lý thú giải tỏa stress mà nó còn là dịp để mọi người hiểu nhau hơn thông qua các hoạt động vô cùng thú vị và hấp dẫn ^^.

Trong chuyến đi 3 ngày 2 đêm trên đảo Cô Tô thơ mộng, các BSS-ers sẽ được ghé thăm những địa điểm tham quan vô cùng xinh đẹp.
Đó là Cô Tô - hòn ngọc đảo của Việt Nam vẫn còn giữ được vẻ đẹp chân nguyên mà quyến rũ đến lạ với con đường tình yêu giữa hai hàng dương xanh rì rào như cất lời hát cùng gió, với bờ cát trắng phau trải dài tít tắp ngày đêm vui đùa cùng sóng biển.

 

Cô Tô - hòn đảo ngọc xinh đẹp (st)

 

Các BSS-ers sẽ có cơ hội cùng nhau đón bình mình trên biển tại mũi Ông Minh - nơi có cảnh quan kì vĩ nhất đảo Cô Tô, rồi cùng nhau chìm đắm vào làn nước biển mát lành ở bãi biển Hồng Vàn - bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất miền Bắc với biển xanh cát vàng óng, xa xa là đảo Cô Tô con, đảo Thanh Lân, Hòn Dê.

 

Bãi Hồng Vàn với biển xanh cát trắng phẳng lì - Ảnh: sưu tầm

 

Không chỉ là tham quan những nơi đẹp tựa thiên đường mà các BSS-ers, trong chuyến đi này, sẽ còn thưởng thức ẩm thực Cô Tô và tham gia rất nhiều những hoạt động. Chúng mình sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon và hấp dẫn, đặc biệt hơn, tất cả mọi người sẽ cùng nhau quây quần bên bữa tiệc BBQ trên biển trong ánh nến lung linh cùng lửa trại dập dìu ^^.

 

BBQ trên đảo Cô Tô

 

Không chỉ có thế, điểm nhấn của chuyến đi chính là các hoạt động teambuilding gắn kết tình đồng đội mà ban hậu cần đã dày công chuẩn bị. Các BSS-ers cùng đón chờ nhé ^^. Đặc biệt là chương trình Gala Dinner - chương trình không thể bỏ qua trong chuyến đi này. Đây là nơi các BSS-ers được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng của mình qua cuộc thi BSS - GƯƠNG MẶT HƠI QUEN. Đây chính là đêm mà tất cả các đội chơi sẽ tranh tài qua các tiết mục đã được chuẩn bị và luyện tập từ trước bởi tất cả các thành viên. Tiết mục đạt giải nhất không hẳn là tiết mục cầu kì nhất hay nhất mà sẽ là tiết mục độc - lạ và thể hiện được tinh thần đồng đội cao nhất. Ngoài ra, trong đêm Gala các giải thưởng của cuộc thi ảnh Human of BSS cũng được trao cho chủ nhân của bức ảnh được nhiều sự bình chọn nhất trong công ty.

Chuyến đi hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng lý thú mà tất cả mọi người đều hào hứng mong đợi!
Các BSS-ers yêu dấu, các bạn đã sẵn sàng bung lụa chưa?

~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Tham khảo lịch trình chi tiết tại đây: https://www.dropbox.com/s/4xcoyqjd3ykz5ou/L%E1%BB%8ACH%20TR%C3%8CNH%20DU%20L%E1%BB%8ACH%20C%C3%94%20T%C3%94.pdf?dl=0