CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018 CỦA BSS GROUP - SỨC KHỎE LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ QUAN TRỌNG NHẤT

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018 CỦA BSS GROUP - SỨC KHỎE LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ QUAN TRỌNG NHẤT

Tại BSS Group, Con Người Luôn Luôn Là Số 1

Với mong muốn chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các thành viên, trong hai ngày 18 và 23 tháng 09 năm 2018, công ty phối hợp với bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các thành viên.

 

Khỏe Để Có Cuộc Sống Tốt Hơn

Theo kế hoạch lịch khám sức khỏe định kỳ năm 2018 của Công ty được chia làm 2 đợt: đợt 1 vào ngày 18/09/2018, cán bộ y tế đến lấy mẫu xét nghiệm tại công ty làm tổng phân tích máu, đường máu, mỡ máu, men gan, chức năng thận, tổng phân tích nước tiểu.

Đợt 2 vào ngày 23/09/2018, tổ chức khám tại Bệnh viện Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Tại buổi khám sức khỏe định kỳ, các thành viên của BSS Group được khám lâm sàng nội khoa tổng quát, tai mũi họng, siêu âm tổng quát, siêu âm tuyến giáp, điện tim. Riêng thành viên là nữ đã lập gia đình được khám thêm phụ khoa. Sau khi thực hiện khám các chuyên khoa, các thành viên được bác sĩ kết luận và tư vấn để hiểu rõ hơn kết quả khám sức khỏe, hướng dẫn điều trị bệnh, cũng như phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Khám sức khỏe cho tất cả các thành viên là một hoạt động định kỳ hàng năm do BSS Group tổ chức. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của công ty tới sức khỏe của toàn bộ anh chị em, giúp các thành viên nắm vững sức khỏe của mình, có phương án điều chỉnh chế độ ăn uống và làm việc hợp lý, rèn luyện thể thao. Với sức khỏe tốt, hy vọng toàn bộ thành viên BSS Group sẽ yên tâm làm việc, tham gia nhiệt tình các hoạt động tại công ty và cộng đồng!