Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 08/03 vừa qua, BSS Family đã cùng nhau có 1 ngày lễ dành cho phái nữ hết sức vui vẻ, đầm ấm.

Đại gia đình toàn những zai IT không chỉ lãng mạn mà còn tâm lý, vì vậy các bóng hồng nhà BSS luôn nhận được những điều bất ngờ ngọt ngào.

 

 

Sáng bước chân vào công ty, tất thảy các chị em đều không khỏi ngỡ ngàng khi văn phòng đã được trang trí với hoa và bóng bay sặc sỡ, tưởng chừng như mình đang lạc vào 1 tiệc cưới của ai đó vậy ^^.

 

 

 

Rất nhiều hoa quả, bánh kẹo đã được bày biện đẹp mắt để phục vụ cho các chị em. Và bất ngờ hơn khi các boys đã bí mật cùng nhau chuẩn bị 1 chương trình văn nghệ chào mừng ngày 08/03 khiến các chị em vô cùng xúc động và hạnh phúc.

 

 

 

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, những bông hồng tươi thắm, những tấm thiệp nhỏ xinh nhưng chứa đựng bao lời chúc mà các anh tự tay viết tặng đã lần lượt được trao tới các girls. Bữa tiệc vì thế mà càng thêm phần ý nghĩa.

 

 

Sau bữa tiệc là những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và kho kỉ niệm tuyệt vời tại ngôi nhà BSS lại được viết tiếp. Chúc phái nữ của BSS Family ngày càng xinh đẹp và mãi mãi là 1 phần không thể thiếu trong trái tim của các boys BSS.

 

 

 

 

Come and Join with BSS để biết BSS vui và nhiệt như thế nào bạn nhé!^^