BSS Commerce - Silver Sponsor sự kiện Meet Magento Indonesia 2017

BSS Commerce - Silver Sponsor sự kiện Meet Magento Indonesia 2017

Meet Magento là một trong các sự kiện hàng đầu của giới Magento được tổ chức thường niên với sự tham gia của các công ty, lập trình viên, khách hàng… đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới, nhằm mục đích kết nối, trao đổi kiến thức với tất cả thành viên trong và ngoài cộng đồng.

Ngày 03/08/2017 vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất năm của cộng đồng Magento - Meet Magento Indonesia 2017 đã được diễn ra tại Ayana Mid Plaza, Jakarta, thu hút hơn 300 khách mời tham gia. Đây là lần thứ 3 Meet Magento được tổ chức ở Jakarta, Indonesia. Tại buổi gặp gỡ, nhiều chủ đề hấp dẫn đã được đưa ra thảo luận, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến kỹ thuật số hóa ngành bán lẻ, Magento Enterprise và bán buôn cùng với các chiến lược để bứt phá trong thời đại kỹ thuật số.

BSS Commerce - BSS Group rất vinh dự được là nhà tài trợ bạc (Silver Sponsor) trong chương trình Meet Magento Indonesia 2017 lần này.

 

BSS Commerce - Silver Sponsor của Meet Magento Indonesia 2017

 

Anh Nguyễn Quang Trung - CEO của BSS Commerce - BSS Group đã có mặt tại sự kiện và có cuộc trò chuyện thân thiện cùng ông Muliadi Jeo - Giám đốc ICUBE cũng như chia sẻ quan điểm với Ngài Ben Marks - Magento Evangelist của Magento.

 

Anh Nguyễn Quang Trung (CEO of BSSCommerce) và Ngài Ben Marks (Magento Evangelist of Magento)

 

Anh Nguyễn Quang Trung (CEO of BSS Commerce - BSS Group) và ông Muliadi Jeo (Director of ICUBE)

 

Tham gia Meet Magento 2017 với vai trò một Magento Business Partner đồng thời là nhà tài trợ bạc chính thức của sự kiện, BSS Commerce - BSS Group mong muốn được học hỏi thêm nữa những kiến thức bổ ích về Magento và gặp gỡ các đối tác mới cũng như nắm bắt các cơ hội hợp tác trong tương lai.

 

 

Technical Room của Meet Magento 2017

 

Hi vọng BSS Group vẫn sẽ luôn là đối tác tin cậy hàng đầu cung cấp các giải pháp thương mại điện tử cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới, như tiêu chí mà chúng tôi đã nêu cao trong chính cái tên: BSS Group - Best Success Solution!