BSS Group chúc mừng BSSCommerce nhận danh hiệu danh giá Magento Select Extension Builder

BSS Group chúc mừng BSSCommerce nhận danh hiệu danh giá Magento Select Extension Builder

Tin vui nhất tháng 6 vừa gõ cửa BSSGroup:

BSSCommerce - một bộ phận của BSSGroup - đã chính thức nhận danh hiệu: Magento Select Extension Builder. Đây là bước nhảy vọt của BSSCommerce từ Business Solution Partner lên Technology Partner. Trong hơn 5 năm phát triển mạnh mẽ, BSSCommerce đã trưởng thành và đạt được những cột mốc đáng kinh ngạc.

Cùng nhìn lại chặng đường từ những ngày đầu phát triển của BSSCommerce:

Năm 2012

CEO BSSGroup Trung Nguyễn bắt đầu ý tưởng về BSSCommerce. Anh bắt đầu với các dự án Magento vừa và nhỏ, tại thời điểm đó team mới chỉ có 3 thành viên.

 

Năm 2013

Anh hăng say miệt mài với những dự án Magento lớn hơn, vẫn với quy mô quốc tế nhưng tính chất dự án thì đa dạng và mở rộng hơn nhiều, bao gồm: Xây dựng website Magento, Magento extension, Đào tạo Magento. Tại thời điểm đó team có 13 thành viên cùng nhau sát cánh và cháy hết mình. Khi ấy, team đã bắt đầu có thành viên thi đạt chứng chỉ Magento Certified Developer.

 

Năm 2014

Website bsscommerce.com được chính thức đưa vào hoạt động. Team dốc lòng với những đứa con đẻ Magento extension đầu tiên cùng mục tiêu đem lại BEST SUCCCESS SOLUTION (Giải pháp thành công nhất - phương châm của BSSGroup) cho các chủ shop bán buôn, bán lẻ online.

 

Năm 2015

Nhân sự BSSCommerce lên đến 30 thành viên, đồng thời con số 30 cũng đánh dấu số lượng extension đã làm ra. BSSCommerce tham gia Meet Magento Vietnam 2015 với vai trò nhà tài trợ Event Sponsor. Đây là hội thảo Magento lớn và uy tín được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới và là nơi các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu học hỏi.

 

Năm 2016

BSSCommerce ghi nhận 39 Magento 1 extension và 24 Magento 2 extension trải dài nhiều mảng như B2B, UX, Order Management, Checkout…

BSSCommerce tiếp tục tích cực tham gia cộng đồng Magento tại Việt Nam với vai trò nhà tài trợ Associate Sponsor tại sự kiện Meet Magento Vietnam 2016.

 

Năm 2017

Tháng 7/2017 đánh dấu mốc sự kiện quan trọng khi BSSCommerce đạt danh hiệu Magento Business Solution Partner. Tính đến 2017, BSSCommerce đã có nhiều chứng chỉ Magento quan trọng:

  • 1 Magento Certified Solution Specialist
  • 1 Magento Certified Developer Plus
  • 1 Magento Certified Frontend Developer
  • 2 Magento Certified Developers

2017 cũng đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ khi BSSCommerce xuất sắc hoàn thành mục tiêu 80 Magento 2 extension.

BSSCommerce đồng thời cũng vươn ra biển lớn khi trở thành nhà tài trợ Sliver Sponsor cho Meet Magento Indonesia 2017.

 

Năm 2018

Tháng 6/2018, BSSCommerce chính thức được ghi nhận Magento Select Extension Builder. CEO Trung Nguyễn vinh dự tham gia sự kiện Magento Imagine 2018 - Lead The Charge tổ chức tại Las Vegas, Mỹ.

 

Tương lai - Tầm nhìn của BSSCommerce (BSSGroup)

CEO BSSGroup Trung Nguyễn chia sẻ:

“Khát vọng lớn nhất của BSSCommerce là trở thành nhà cung cấp extension lớn nhất thế giới, cung cấp giải pháp đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng với chất lượng sản phẩm được bảo chứng bởi Magento và dịch vụ nhanh chóng tận tình”.

Chúc cho BSSGroup - BSSCommerce phát triển và vươn xa hơn nữa!