BSS Commerce chính thức trở thành Magento Business Solution Partner

BSS Commerce chính thức trở thành Magento Business Solution Partner

Từ ngày 01/07/2017, BSS Commerce - Dự án do BSS Group triển khai đã chính thức trở thành Magento Business Solution Partner.

Đây là kết quả xứng đáng với nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của tất cả các BSSers trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ các thành viên trẻ trung và giàu nhiệt huyết, BSS Commerce hiện nay đã phát triển gần 100 ý tưởng extension chuẩn về mọi mặt kĩ thuât cũng như có tính ứng dụng cao cho Magento 1 và Magento 2.

Các sản phẩm extension của BSS Commerce được xây dựng thuộc nhiều chủng loại, bao gồm: Wholesale, SEO, Site Optimization, User Experience, Order Management, Admin Support, Payment & Shipping, and Pricing Management… Các sản phẩm này đã được BSS Commerce giới thiệu trên cộng đồng Magento Connect, Magento Marketplace và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như các khách hàng trên thế giới.

 

Cùng với đó, BSS Group hiện đã sở hữu 5 Certificate của Magento:

                                       - https://u.magento.com/certification/directory/dev/684704/

 

 

Những kết quả trên đã cho thấy khả năng cũng như con đường phát triển của BSS Group, khẳng định vị trí Top 3 trong những công ty về Magento tại Việt Nam. Trở thành Offical Magento Business Solution Partner là cơ hội lớn để BSS Commerce - BSS Group đến gần hơn với khách hàng nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn, yêu cầu BSS ngày càng phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Chúc mừng BSS Commerce và hi vọng team BSS Commerce nói riêng cùng toàn thể BSS Group nói chung sẽ ngày một phát triển, là đối tác tin cậy cung cấp những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

BSS - Best Success Solution!