BSS SUMMER TRIP - BEAT THE HEAT

BSS SUMMER TRIP - BEAT THE HEAT

Gọi là du lịch hè nhưng lại đi vào đầu mùa thu. Mà đã đi vào những ngày thu lại còn đi biển. 
Ngược đời ghê ta.
Nhưng “ngược” đâu có nghĩa là sai, mà lại còn rất đúng là đằng khác. 
Còn đúng như thế nào, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

Dịch Covid bắt đầu lắng xuống và tạm ổn định vào giữa tháng 09, bắt ngay cơ hội này, BSS đã tranh thủ “khởi nghĩa” cuộc chiến Du lịch hè 2020 bị hoãn trước đó. 

Cứ ngỡ vì đã từng hoãn nên BSSers không còn khí thế nữa, nhưng không hề, mọi người vẫn vô cùng háo hức, hào hứng sắm sửa cho chuyến Du dịch lỡ lầm. 

Chúng mình xuất phát vào một ngày nắng nhẹ vô cùng đẹp. Chính ra du lịch hè mà đi vào đầu thu rất hợp lý lắm à nha. 

Nắng không bị quá gắt, mọi thứ nhẹ nhàng dễ chịu, người đi biển cũng không bị quá đông, tạo cảm giác không xô bồ. Và cũng may mắn thay, những lúc mưa là những khi chúng mình ngồi trong nhà hàng, khách sạn, còn cứ bước ra đường thì trời lại tạnh ráo.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình chính là bảo tàng Quảng Ninh, đây là nơi vô cùng đáng ghé. Bảo tàng vô cùng rộng với rất nhiều sinh vật, đồ vật ngày xưa. Nếu bạn là người đam mê ngắm nghía đồ cổ, những thứ hoài niệm xưa cũ nhớ ghé thăm bảo tàng nha. 

Sau khi ghé bảo tàng thì chúng mình đi ăn trưa và nhận phòng nghỉ ngơi. 

14h chiều, dậy đi nào bạn ơi! Chúng ta cùng nhau ra biển nào! 

Dưới thềm cát vàng và ánh nắng nhẹ của đầu thu, các thành viên BSS bắt đầu khởi động cơ thể dẻo dai của mình để chuẩn bị cho cuộc chiến “tương tàn”. 

“Tay nắm chặt bàn tay” tạo thành một vòng tròn yêu thương cho màn khởi động. Ai lại nghĩ rằng sau khi vòng tròn yêu thương tan rã thì lại những trận chiến vô cùng khốc liệt. 

1...2...3 Bắt đầu. Tiếng trọng tài vừa dứt, BSSers cùng con thuyền của mình lao nhanh ra biển, tốc chiến tốc thắng vượt sóng để đua ra vị trí đánh dấu một cách nhanh nhất. 

Những thành viên còn lại dùng “trí khôn của ta đây” để kết những chiếc bè đi ra nhận cờ từ đồng đội của mình. Qua trò chơi này đã phát hiện được cơ số thành viên, đặc biệt là các “sếp” dùng mọi thủ đoạn để giành được chiến thắng.

Kết thúc trò chơi đầu tiên, đại gia đình BSS đến tiếp với bộ môn bóng chuyền trên biển, nhưng quả bóng chúng tôi nhận được không đơn giản là quả bóng chuyền, mà nó là quả bóng hơi siêu to khổng lồ và muốn nhấc quả bóng này lên cần sự đoàn kết và tinh thần quyết chiến từ cả đội chơi. 

Mặc dù trò đầu tiên cũng đã hút kha khá sinh lực từ những chàng trai, cô gái nhưng máu ăn thua ngấm trong người thì không bao giờ hết. Vậy là không ai nhường ai, không đội nào nhường đội nào, cứ vậy mà lao vào nhau quyết chiến, quyết thắng.

Trò chơi cuối trên biển ngày hôm nay là một trò vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm, đó là trò dài hơn, ngắn hơn. Mọi vật dụng đều được tranh thủ lôi ra hết để kéo dài đội hình, và khi trọng tài hô ngắn hơn, hàng chục người tới tấp chạy về ôm chầm lấy nhau, cõng nhau để đội hình sao cho ngắn nhất. Chưa bao giờ các thành viên nhà BSS lại yêu nhau và gần gũi, truyền hơi ấm cho nhau đến vậy.

Kết thúc buổi đấu khốc liệt trên biển là những phút giây nhẹ nhàng, hàn gắn lại tình cảm tại tối Gala Dinner.

 

Mặc dù không đi vào đúng mùa hè nhưng đại gia đình BSS vẫn cảm nhận được rất nhiều “nắng”, nắng nhẹ từ tiết trời chớm thu, nắng vàng phản chiếu trên cát biển và cả nắng trong tim khi các thành viên BSS ở bên nhau.