BSS Group's 6th Birthday - Proud to be a BSSer

BSS Group's 6th Birthday - Proud to be a BSSer

Together, We Keep Moving Forward

Đến hẹn lại lên, trong không khí giáng sinh và năm mới rộn ràng, BSS-ers lại háo hức chuẩn bị cho bữa tiệc riêng của đại gia đình BSS Group.

21/12/2012 - 21/12/2018 

Năm nay BSS Group tròn 6 năm tuổi.

Chiều tối cùng ngày, tất cả các thành viên BSS đã cùng có mặt tại khách sạn Crowne Plaza để cùng nhau nhìn lại một năm 2018 đầy thành công và hướng về năm 2019 rực rỡ hơn nữa, và hơn cả chúng tôi đã chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng và đầy niềm vui.

Một ngày trọn vẹn!

15h00: Backdrop sang, xịn, mịn đã sẵn sàng để các thành viên lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa bên những người đồng nghiệp thân thiết.

Đúng tinh thần của một bữa tiệc, các thành viên đều xúng xính váy áo, các dev nhà BSS bình thường cực giản dị nhưng hôm nay trông cũng rất bảnh và chỉn chu.

15h30: Meeting

Buổi tiệc sinh nhật 6 tuổi chính thức bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đến từ những tài năng nhà BSS.

2 MC duyên dáng của chương trình - An Vũ và Chinh Nguyễn
Giọng ca vàng của Bss Group - Anh Vũ Nhật Nam Vương và bài hát 'Khi cô đơn em nhớ ai"
Tiết mục múa của Đỗ Hiền
"Một nhà" do các thành viên của BSS thể hiện

Sau đó, CEO Nguyễn Quang Trung đã có đôi lời chia sẻ về hành trình 6 năm và đặc biệt và những thành công vượt bậc mà tập thể BSS đã đặt được trong năm 2018.

Tại hội trường Crowne Plaza, có những thành viên đã gắn bó với công ty trong nhiều năm, có những gương mặt mới đang bắt đầu hành trình đầu tiên với BSS, nhưng khi nghe những chia sẻ của anh chúng tớ đều xúc động với nhiệt huyết mà người anh lớn đã, đang và sẽ truyền đến cho cả gia đình BSS. Đồng thời với đó, là sự đóng góp của tất cả các thành viên để có một BSS Group không ngừng mở rộng về quy mô.

Breaking News!

“BSS luôn cố gắng cung cấp những giải pháp tốt nhất và thành công nhất cho khách hàng, cũng như cho các thành viên. Vì vậy, bước sang tuổi thứ 7, BSS sẽ có một diện mạo và quy mô hoàn toàn mới.” - trích lời của CEO.

Và món quà đặc biệt anh mang đến là một văn phòng mới - một môi trường mới gắn bó, sáng tạo và bùng nổ hơn.

Cũng trong chương trình, CEO đã trao những món quà vinh danh những cá nhân có thể hiện và đóng góp nổi bật trong năm 2018.

Kết thúc phần phát biểu của mình, anh Nguyễn Quang Trung đã cắt bánh sinh nhật và gửi lời chúc đến BSS “Thêm tuổi mới, thêm thành công mới.”

16h30: Tea Break

Toàn bộ anh chị em trong công ty cùng chụp một bức ảnh kỷ niệm chúc mừng sinh nhật 6 tuổi của BSS Group. Sau đó, mọi người chuyển sang tea break, chuẩn bị cho chương trình rất đặc biệt phía sau.

17h00: BSS Idol

Ở BSS Group, chúng tớ tự hào vì các thành viên có rất nhiều tài lẻ: đàn, hát, nhảy, ảo thuật, diễn xuất. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6, các developers, testers, marketers, PA, … đã chuẩn bị những màn văn nghệ thật đặc sắc. Thật bất ngờ, cả bốn tiết mục dự thi đều là những vở kịch với đầu tư trang phục công phu, kịch bản hấp dẫn, và đặc biệt là diễn xuất xuất thần của các thành viên.

Trời ơi tin được khônggggggg?

Ngọc Hoàng và các táo đã “hạ trần” để mừng sinh nhật BSS nhà chúng tớ này =)))))

Đùa thôi, đây là “Team Ba Triệu” - nhóm xuất sắc giật giải quán quân của cuộc thi BSS Idol đó. Các tiết mục khác cũng rất đặc biệt và hài hước. Nếu bạn muốn xem toàn bộ các tiết mục, hãy ghé thăm Facebook Page nhà t nhé >>> BSS Group

19h30: Time to Cheer!

Sau những vở kịch “made by BSSer” và những trò chơi trúng thưởng đầy hào hứng, đại gia đình đã có một bữa tiệc tối ấm cúng. Chúng tớ đã cùng nâng ly chúc BSS có một buổi mới thành công hơn.

Khép lại, chúng tớ xin gửi lời chúc đến BSS Group một lần nữa.

Together, we keep moving forward!