BSS Group trên đà phát triển

BSS Group trên đà phát triển

Công ty Cổ phần Quốc tế Đầu tư & Phát triển công nghệ Thành Công (BSS GROUP) là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu BSS GROUP trong lĩnh vực phát triển website bằng mã nguồn mở PHP - Magento.

BSS GROUP được thành lập ngày 21/12/2012 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội cấp phép. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, chỉ có 05 nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Tuy nhiên lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những khóa học, những dự án đầu tiên… thậm chí, có những dự án đã bị thất bại, khó khăn chồng chất khó khăn nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu "Tìm ra con đường thành công” và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động không thể kể hết những khó khăn cũng như những trở ngại không lường mà lãnh đạo và nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó đã tạo được uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Đến nay, quy mô, chất lượng nhân lực, doanh số, số lượng học viên, số lượng khách hàng, các dịch vụ của BSS GROUP ngày càng mở rộng, phát triển. Cụ thể :

Về quy mô

Ban đầu quy mô công ty còn rất nhỏ khoảng 10 nhân viên gồm: 5 dev, 1 sales, 1 HR, 1designer, 2 teacher. Cho đến nay số lượng nhân viên toàn công ty đã tăng đáng kể lên con số 27 nhân viên, gồm: 15 DEV, 2 sales, 1 HR, 2 Marketing, 1 Designer, 1 Seo, 5 Teacher. Trong đó có 4 team leader với năng lực và kinh nghiệm cao về lập trình.

Biểu đồ: Quy mô công ty BSS GROUP

( 2012-đầu năm 2015)

nvb

Về dịch vụ

Hiện nay Bss group khẳng định thương hiệu của mình với 4 dịch vụ chính: Magento development and designs, Magento Extensions, Administration Support và Training . Ở mỗi một lĩnh vực Bss đều có được những thành công đáng kể, như chúng tôi đã làm việc với hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới và nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ phía khách hàng. Số lượng Extensions hiện nay của chúng tôi là 30 Extensions được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Về khách hàng & học viên

Số lượng khách hàng và học viên của BSS tăng lên rõ rệt sau 2 năm thành lập. Đó là niềm tự hàng, là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa.

Biểu đồ: Biểu thị số lượng khách hàng và học viên của Bss group

hvb

Về chất lượng

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”và với sứ mệnh là tìm ra “Best Success Solution” cho học viên và Khách hàng. Vì vậy, chất lượng là điều kiện số 1 của BSS GROUP. Chúng tôi không ồ ạt tuyển sinh, hay chạy theo con số mà chúng tôi cần “ ĐẢM BẢO ĐÂU RA”. Học viên đến với chúng tôi không chỉ để học mà cơ hội lớn hơn là các bạn được “ Đầu quân” cho chúng tôi, trở thành những Developer chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi không chỉ được chúng tôi đào tạo khi là Học viên mà còn được rèn luyện, tích lũy trong suốt quá trình.

Biểu đồ : Chất lượng đào tạo của Bss group

khb

Về thị phần

bdb

 

Chúng tôi với đam mê, kinh nghiệm và các lập trình viên Magento Certified là những người luôn luôn sẵn sàng để làm việc trên bất kỳ loại dự án dù lớn hay nhỏ để đem lạiBest Success Solution” cho quý khách hàng.