BSS GROUP & SOICT 2020 - HỢP TÁC KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

BSS GROUP & SOICT 2020 - HỢP TÁC KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Tháng 04/2020, BSS Group chính thức ký kết và trở thành Đối tác của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội (SoICT).
Sau gần 01 năm trở thành đối tác với Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội, BSS Group nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động của Viện như Ngày hội Innovation Day, buổi chia sẻ Seminar chuyên môn và nhận được sự đánh giá tích cực từ nhà trường và các bạn sinh viên.

Theo báo cáo kết quả sinh viên thực tập đánh giá doanh nghiệp năm học 2019-2020, BSS Group được đánh giá là doanh nghiệp có:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với sinh viên 
  • Mentor hướng dẫn nhiệt tình, với lộ trình thực tập và định hướng cụ thể
  • Công nghệ phù hợp với lộ trình phát triển Sinh viên đã lựa chọn
  • Chế độ đãi ngộ đáp ứng tương đối nguyện vọng của Sinh viên

Báo cáo kết quả sinh viên thực tập đánh giá doanh nghiệp năm học 2019-2020 của SoICT

Bên cạnh đó, BSS được bình chọn là doanh nghiệp đối tác xếp thứ 3 trong top 4 doanh nghiệp được sinh viên đánh giá cao nhất, và nằm trong top 6 doanh nghiệp có Seminar chuyên môn được sinh viên yêu thích nhất đợt 2 ???

Đây là niềm tự hào và vinh dự của BSS khi được nhà trường, cũng như các bạn sinh viên yêu mến, gửi gắm niềm tin. 

Kết quả sinh viên SoICT đánh giá doanh nghiệp đối tác sau kỳ thực tập năm 2020

Anh Nguyễn Quang Trung (CEO) được các bạn sinh viên của Viện bình chọn là một trong 5 diễn giả truyền cảm hứng trong ngày hội đổi mới sáng tạo - SoICT Innovation Day 2020. Hy vọng trong năm 2021, BSS Group sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để có thể đứng trên các giảng đường lan tỏa những giá trị, kiến thức về công nghệ cho tất cả các bạn trẻ. 

Anh Nguyễn Quang Trung (CEO) được các bạn sinh viên của Viện bình chọn là một trong 5 diễn giả truyền cảm hứng trong ngày hội đổi mới sáng tạo - SoICT Innovation Day 2020

Đi đôi với việc tham gia các hoạt động của Viện. Năm 2020 vừa qua, BSS đã kết nạp thêm rất nhiều thành viên mới đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung và SoICT nói riêng. Bước đầu thể hiện sự gắn bó, phát triển trong công tác hợp tác, truyền thông trong tuyển dụng. Đây cũng chính là đòn bẩy để BSS Group chính thức trở thành SILVER PARTNER của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội trong năm 2020-2021.

BSS Group chính thức trở thành SILVER PARTNER của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội trong năm 2020-2021 

BSS đã, đang và luôn là nơi mở rộng cơ hội, lan tỏa những giá trị, tốt đẹp, bền vững cho toàn thể các thành viên cũng như các bạn trẻ yêu thích, đam mê công nghệ. Năm 2021 đã ghé, công ty tiếp tục đón các bạn sinh viên tham gia các chương trình thực tập, chương trình tài năng. Tại BSS, các bạn trẻ sẽ được thỏa sức đam mê với công nghệ và học hỏi thêm được nhiều kiến thức để làm nên tảng vững chắc cho sự phát triển sau này