BSS Group - Nhà tài trợ Bạc "PTIT trong tôi"

BSS Group - Nhà tài trợ Bạc "PTIT trong tôi"

Vừa qua, ngày 13/09/2017, đêm Trao giải cuộc thi “PTIT trong tôi” do đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kết hợp với CLB MultiMedia PTIT tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi “PTIT trong tôi” được tổ chức lần đầu vào năm 2012 được sự ủng hộ nhiệt tình của sinh viên, học viên đang học tập tại học viện, từ đó cuộc thi trở thành một sự kiện thường niên. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những trường đi tiên phong trong lĩnh vực Đa phương tiện và Truyền thông vì vậy đây là dịp để cho sinh viên học viện thỏa sức thể hiện sức sáng tạo sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng và tính lan truyền cao. Cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn Học viện, thu hút hơn 10000 sinh viên, học viên tất cả các hệ biết đến chương trình.

 

Chụp hình cùng ban tổ chức và các đội thi

 

Năm nay, PTIT trong tôi 2017 với chủ đề “ PTIT tuổi 20” diễn ra với sự tham gia của 25 đội chơi cùng hơn 20 tác phẩm dự thi. Với tư cách là Nhà tài trợ Bạc của chương trình, BSS Group đã cùng theo suốt chương trình từ những ngày đầu tiên và có mặt tại buổi trao giải ngày 13/09 vừa qua với tổng giá trị tài trợ lên tới 26 triệu VNĐ.

 

Nhận hoa và giấy chứng nhận từ Ban tổ chức

 

Tại cuộc thi, BSS Group đã giành tặng 5 suất học bổng tham gia chương trình đào tạo và thực tập PHP/Magento Developer cho các đội thi xuất sắc nhất.

 

Trao giải “Yếu tố yêu cầu ý nghĩa nhất”

 

Trao giải “Nam chính xuất sắc nhất”

 

Cuộc thi lần này là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận và hiểu biết nhiều hơn về BSS Group, cũng là dịp để BSS Group tìm kiếm những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hi vọng trong tương lai BSS Group sẽ có cơ hội hợp tác và tài trợ nhiều chương trình về IT hơn nữa để chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ thông tin trên toàn quốc.