BSS Group 7th Anniversary: Rise & Shine

BSS Group 7th Anniversary: Rise & Shine

Sau đây xin mời anh Nguyễn Quang Trung nán lại sân khấu để thổi nến và cắt bánh sinh nhật chúc mừng BSS Group tròn 07 tuổi. 
Xin mời những thành viên của BSS châm những cây pháo bông trên bàn và cùng hát vang chúc mừng sinh nhật BSS. 

Happy birthday to you 
Happy birthday to you 
Happy birthday
Happy birthday 
Happy birthday to you 
Chúc mừng sinh nhật BSS

Ngày 21/12/2019, BSS Group chính thức bước sang tuổi mới, đánh dấu mốc tròn 07 năm hành trình xây dựng và phát triển đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Trước đó một ngày, công ty đã tổ chức buổi Tổng kết cuối năm để cùng nhau nhìn lại những cố gắng, thành tích trong năm cũ và vạch ra phương hướng, mục tiêu trong năm 2020

(Ảnh: Lễ Tổng kết năm 2019)

(Ảnh: Lễ Tổng kết năm 2019)

7th Anniversary - Phút giây lắng đọng 

“Cái mà mình thấy BSS đang có đầu tiên đấy chính là có tuổi, BSS đã hơn 07 tuổi rồi…” Project Manager Hoàng Cầm. 

“Chị kỳ vọng rất nhiều vào BSS, đối với những anh em Developer, mong rằng sẽ được làm những công nghệ mới, những website to hơn, nhiều tiền hơn…” Project Manager Ngọc Hà. 

“Chị không ngại làm việc ở môi trường startup. Thế giới rất là rộng lớn và có nhiều việc chúng ta có thể làm được, mong ước của chị là tạo ra thật nhiều giá trị và góp sức vào sự phát triển của một tổ chức mà mình có thể gắn bó lâu dài…” Division Manager Thanh Nhàn.

“Trải qua rất nhiều khó khăn trong những đợt làm bài test cũng như phỏng vấn với các anh chị, rất may em đã vượt qua và có cơ hội làm việc ở BSS...” Developer Mạnh Dũng. 

“Cũng có một số thành viên cho rằng công việc của team HR là thầm lặng nhưng nhiều khi nó rất sôi nổi và vui vẻ. Mọi người có thể thấy qua những sự kiện của công ty, team HR phối hợp cùng với Công đoàn và các thành viên khác tạo nên những chương trình rất vui, mang lại rất nhiều cảm xúc và nổi bật trong năm…” HR Team Leader Thu Thủy. 

“Anh hy vọng BSS sang tuổi mới có nhiều thành công bền vững hơn, có nhiều điều kiện cho mọi người phát triển. 

Dựa trên những Core Values của BSS, anh tin chúng ta sẽ đồng lòng xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Anh chúc mọi người luôn mạnh khỏe, vui vẻ, cân bằng công việc với cuộc sống để BSSers luôn tư hào chúng ta đã làm việc với nhau, đã, đang và sẽ là một tập thể luôn nhiệt huyết và đam mê…” CEO Quang Trung.

 

Cả khán phòng lắng lại khi nghe những lời tâm sự, chia sẻ từ các thành viên nhân ngày BSS bước sang tuổi mới. Đã có những tiếng sụt sịt vì xúc động, đã có những khóe mắt cay cay vì tự hào và đã có những giọt nước mắt rơi xuống vì hạnh phúc. 

Những con người ngồi tại đây, có người đã gắn bó với BSS từ rất lâu, có người vừa mới gắn bó với BSS trong vài tuần trước nhưng tất cả đều chung nhịp đập, chung cảm xúc tự hào trong giây phút này.

(Ảnh: Bánh sinh nhật BSS Group 7th Anniversary)

Phút giây lắng đọng khép lại nhường cho sự hân hoan và vui mừng khi MC Tùng Bách mời anh Quang Trung lên cắt bánh, thổi nến và mọi người cùng nhau hát vang bài hát “Happy birthday”.

(Ảnh: BSSers thắp pháo bông chúc mừng sinh nhật BSS)

Tại nơi đó, chúng tôi không còn là đồng nghiệp mà coi nhau là anh em trong một gia đình. 

7th Anniversary - Tự hào là BSSers

Sau tiết mục cắt bánh chính là lễ vinh danh các cá nhân trong năm có đóng góp tích cực trong công việc, hoạt động và cống hiến cho công ty. 

Với ba hạng mục giải: 

  1. GIẢI CÁ NHÂN TRIỂN VỌNG (RISING STAR AWARD)
  2. GIẢI CÁ NHÂN CÓ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC (OUTSTANDING CONTRIBUTION AWARD)
  3. GIẢI CỐNG HIẾN (FIRE OF THE YEAR)

Rất nhiều thành viên BSS đã được trao bằng khen và “phần thưởng” ghi nhận sự cố gắng, đóng góp của các thành viên trong suốt năm 2019 

 

(Ảnh: Vinh danh các cá nhân có đóng góp tích cực trong năm 2019)

Sau màn vinh danh vô cùng trang trọng, các “thần dân” nhà BSS tiếp tục đi đến phần “siêu vui”, “siêu lầy”, “siêu lội” từ chính sự thể hiện của BSSers qua hai phần thi đó là Miss Eco BSS và BSS Stars.

7th Anniversary - Siêu vui, siêu lầy lội 

Lấy cảm hứng từ chủ đề hot nhất hiện nay: “Ô nhiễm môi trường”, các team nhà BSS đã biến hóa những túi nilon đựng hộp cơm, những chiếc áo mưa rách không dùng, những chiếc bao dứa bỏ đi hay những thùng giấy đóng hàng,...thành những bộ trang phục vô cùng xinh đẹp và nổi bật. 

Các thành viên có mặt trong khán phòng vô cùng bất ngờ vì sự sáng tạo của các nhà thiết kế và sự “cá tính” của các thí sinh khi trình diễn catwalk. 

(Ảnh: Các thí sinh tham dự Miss Eco BSS 2019)

Điều đặc biệt trong phần thi này đó chính là thi Miss nhưng không hề “Miss” một chút nào bởi vì trong cuộc thi chỉ có duy nhất một cô gái đúng nghĩa  tham gia còn lại đều là những chàng trai được giả dạng các chị em để đi thi Miss.

Và người đạt giải Miss Eco BSS 2019 là một “cô gái” với cái tên rất mạnh mẽ “Mạnh Dũng”.

(Ảnh: Top 3 Miss Eco BSS 2019)

(Ảnh: Miss Eco BSS 2019 - Mạnh Dũng)

Sau phần Miss Eco, BSSers tiếp tục được thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng được đầu tư bởi các team. 

Với thần thái “Da trắng như mã màu #fff, môi đỏ như error message, tóc đen như màn hình phpstorm”, Trung trắng trẻo đã đem lại ấn tượng vô cùng đặc biệt và góp thành công lớn đưa tiết mục “Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn” của team B The Best (BS) giành được giải nhất.

(Ảnh: Team B The Best (BS) đạt giải nhất trong phần thi BSS Stars)

Dừng chân ở vị trí thứ 02 nhưng team Super Stars (DHC) không hề kém cạnh khi đem đến một tiết mục kịch mang tên BSS - Nơi tình yêu bắt đầu với nội dung xoay quanh BSS những năm tháng còn trẻ.

(Ảnh: Team Super Stars (DHC)) đạt giải nhì trong phần thi BSS Stars)

(Ảnh: Team Best Performance (BP) đạt giải ba trong phần thi BSS Stars)

Kết thúc chương trình chào mừng sinh nhật BSS chính là bữa tiệc tối nhẹ nhàng, mọi người cùng nhau nâng ly, cùng nhau chúc mừng, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong sự hân hoan và hạnh phúc.

Bước sang tuổi mới sẽ có những niềm vui mới, bất ngờ mới, đổi lại cũng sẽ có những khó khăn mới, thách thức mới nhưng chúng tôi tin rằng BSSers sẽ luôn gắn kết, luôn chung chí hướng, chung giấc mơ cùng BSS - One Team, One Dream.