20/10 - NGÀY YÊU THƯƠNG

20/10 - NGÀY YÊU THƯƠNG

Ngày 20/11 vừa qua, BSS Family đã cùng nhau có 1 ngày lễ dành cho phái nữ hết sức vui vẻ, đầm ấm.

Đến hẹn lại lên, năm nay các men nhà BSS lại tiếp tục mang đến cho các chị em những sự bất ngờ đáng yêu trong ngày 20/10 đặc biệt.  Sáng bước chân vào công ty, tất thảy các chị em đều không khỏi ngỡ ngàng khi văn phòng đã được trang trí với hoa và bóng bay sặc sỡ. Trên bàn làm việc của các nàng nhà ta cũng đã được đặt sẵn hoa hồng xinh xinh, bánh ngọt thơm ngon, trà nhài ngọt thanh cùng súp gà nóng hổi khiến chủ nhân của chúng không khỏi xúc động.

Văn phòng được trang hoàng rực rỡ

 

Lẵng hoa xinh tươi như các chị em

 

Bàn làm việc "dinh dưỡng"

 

Không chỉ vậy, sau giờ làm, tất cả BSSers còn cùng nhau quây quần bên bữa tiệc nhẹ chào mừng ngày 20/10 được chuẩn bị bằng tất cả sự chân thành của các anh em BSS. Rất nhiều hoa quả, bánh kẹo đã được bày biện đẹp mắt cùng màn văn nghệ vô cùng đáng yêu khiến cho không khí càng thêm vui vẻ, đầm ấm.

Mở màn bữa tiệc liên hoan

 

Bánh kẹo đầy ắp mừng ngày 20/10

 

Bên cạnh đó, các anh còn tự tay tặng quà và chúc mừng lần lượt các mem nữ một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui.

Màn tặng quà trao gửi yêu thương

 

Những món quà nhỏ nhắn xinh xinh cùng những tấm thiệp chúc mừng tuy đơn giản nhưng đó là tất cả những tình cảm chân thành nhất mà các men nhà BSS muốn gửi gắm tới các chị em trong ngày lễ 20/10 ý nghĩa. Bởi để có được 1 ngày thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho phái nữ, các anh đã dành rất nhiều thời gian, công sức và cả tấm lòng trong từng khâu chuẩn bị:

 

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, các chị em tại BSS Group đã có một ngày 20/10 tuyệt vời và đáng nhớ. Chúc cho phái nữ của BSS ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và luôn cười thật nhiều trong cuộc sống nhé!

Còn nếu bạn nghĩ con trai IT lạnh lùng và thiếu lãng mạn thì hãy đến ngay với BSS để cảm nhận được sự ấm áp của các anh nha!