FAQ tổng quan

Câu hỏi

Câu hỏi gần đây

Trả lời

1. BSS Group có cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý website không?
BSS có cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý và xây dựng website, đặc biệt là website thương mại điện tử. Xin vui lòng nhấn vào Liên Hệ và gửi yêu cầu đến đội ngũ Developers chuyên nghiệp của chúng tôi.
2. Khi tôi gửi một câu hỏi trên website thì sau bao lâu tôi có thể nhận được câu trả lời?

Chúng tôi đã và đang cố gắng hết sức để đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho tất cả các thành viên của website. Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong phạm vi 24h

3. Tôi có cần phải có chứng chỉ Magento Certificate hoặc tương tự dể có thể tạo topic mới hoặc trả lời các câu hỏi khác không?

Bạn không cần phải có chứng chỉ Magento Certificate để tạo topic hoặc trả lời các câu hỏi khác. Xin vui lòng đăng nhập trước khi thực hiện các thao tác trên website, đội ngũ Magento Certified Developers của chúng tôi sẽ thông qua tất cả các câu hỏi / câu trả lời trên hệ thống để đảm bảo nội dung đăng tải trên website là chính xác.

4. Trang "Kiến thức" bao gồm những tài liệu như thế nào?

Lưu trữ các kiến thức cơ bản, cũng như nâng cao về Magento, gọi là Document. Document được tạo ra trong quá trình làm việc của các Developers, chia theo các danh mục cụ thể để những người mới tìm hiểu về Magento tham khảo, giúp giảm bớt thời gian nghiên cứu và tìm hiểu hệ thống Magento

5. Trang "forum" có chức năng gì?

Forum là kênh trao đổi của các developers, câu hỏi tạo ra trong forum là kiến thức mới hoặc các vấn đề mà developer chưa giải quyết được, cần người khác giúp đỡ. Một topic trong forum có thể dược trả lời qua lại nhiều lần đến khi vấn đề được giải quyết triệt để. Khi một topic đã được giải quyết và nhiều developer gặp lại vấn đề trong topic đó thì có thể tổng hợp để chuyển sang phần "Kiến thức"

6. Làm sao để liên lạc với BSS Group?
Trang Liên Hệ được tạo ra để user có thể gửi câu hỏi về phía đội ngũ quản trị website Học Magento. Xin vui lòng gửi phản hồi về website của chúng tôi qua đó.