BSS Group - Team Building 20/10/2018

BSS Group - Team Building 20/10/2018

20/10 + Team Building = Double Fun

Coder - khô khan, trầm tính, và ngại giao tiếp? Hầu hết các bạn khi nghĩ đến các chàng trai làm công việc lập trình máy tính sẽ nghĩ đến những tính từ này. Trước khi gia nhập đại gia đình BSS Group, mình cũng có cùng suy nghĩ như các bạn đấy. Nhưng hơn một năm làm việc, và đặc biệt là thông qua hoạt động teambuilding và ngày 20/10, mình đã rất phải thốt lên rằng: Wow, các chàng trai của BSS không chỉ hòa đồng, vui tính, lại rất tâm lý và đa tài nữa nhé. Nếu không tin, hãy cùng mình điểm lại những bất ngờ mà một nửa thế giới đã dành cho các bạn nữ nhân ngày đặc biệt vừa qua nhé.

7:00 - Thứ bảy, ngày 20/10/2018 …

Chuyến xe teambuilding lăn bánh xuất phát từ 29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu hướng tới Sơn Tinh Camp. Như được các chàng trai bật mí trước đó, chuyến đi sẽ rất thú vị và đầy tiếng cười. Háo hức!

Món quà đầu tiên - Hoa và thiệp - made by BSS Coders <3

Ta da! Tin được không, những hình chibi này là do chính những lập trình viên nhà mình chuẩn bị đấy. Không phải in hàng loạt nha, mỗi bạn nữ sẽ có một hình họa thiết kế và lời nhắn riêng luôn. Hoa và quà xinh xinh nữa. Đáng yêu hết sức!

Món quà tiếp theo, phút văn nghệ ngẫu hứng cây nhà lá vườn.

Lần đầu tiên được tham gia hoạt động tập thể đông đủ nhất của BSS Group, tớ phát hiện ra gia đình rất đồng điệu nhé. Cả đoàn xe góp giọng từ bài hát này qua bài hát khác, và các thành viên có cơ hội tham gia trò chơi đồng đội để làm nóng bầu không khí. Cả quãng đường 35 km chở đầy tiếng cười.

8:30 - Chúng tớ đã có mặt ở Sơn Tinh Camp

Lạ ghê, lúc ngồi trên xe trời có hơi mưa một chút nhưng khi xe vừa dừng bánh, thì trời đã ngớt và hửng nắng. Thời tiết quá mát mẻ cho một ngày vui chơi hết mình. Các chàng trai nhanh chóng chia làm hai đội, người chuẩn bị sân khấu đặc biệt cho ngày 20/10, người thì chuẩn bị bữa tiệc nướng ngoài trời đầy hấp dẫn. Trích lời một bạn nam “Các bạn nữ cứ việc vui chơi, cả thế giới để chúng tớ lo!”

Thế nên các chúng tớ đã tận dụng thời gian thăm thú cảnh quan xung quanh, và cho ra đời những khoảnh khắc SO DEEP thế này đây:

Một khoảng trời riêng ta với ta
Nắm lấy tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu

Còn các bạn nam đang làm gì nhỉ?

Thèm chưa nàooooo? Các bạn nam nhà mình không chỉ code giỏi mà còn rất khéo tay nữa nhé. Bật mí là các bạn nữ cũng góp phần không nhỏ vào việc chuẩn bị.   

Khoe một tý, sếp nhà tớ đấy. Đầu bếp thường trực luôn nhé. Tay quạt than, tay lật thịt, rất là chuyên nghiệp.

Và thành quả sau hơn hai tiếng này:

Hơi cháy một chút thôi chứ siêu ngon. Yummy….
Ai mua thịt tôi ….

11:00 - It’s time to eattt it up!

Cả gia đình BSS Group đã có một bữa ăn rất dinh dưỡng và ngon lành. Một lời cảm ơn chân thành cho công sức nấu nướng của các chàng trai nhé.

Ăn xong đi ngủ? Không đâu, bây giờ mới bắt đầu tiết mục chính kỳ công chuẩn bị của các developers nhà tớ này. Sân khấu bí mật đã được tiết lộ, và các ca sĩ không chuyên nhưng rất nhiệt tình cũng đang rất mong chờ được phục vụ khán giả.

Thấy trai nhà BSS Group xịn không nè? Không chỉ đàn, hát, các bạn còn nhảy rất giỏi nữa nhé.

Cứ nhìn cách các bạn nữ tươi tắn thế này là biết chất lượng của buổi biểu diễn rồi. Cho các chàng trai thêm một tràng pháo tay nào.

1:30 - Hôm nay chúng tớ sẵn sàng cho một buổi đi chơi không nghỉ

Thay mặt các bạn nữ, tớ phải chia sẻ rằng chúng tớ đã rất cảm động trước sự đầu tư công phu của các bạn nam về cả phần nhìn và phần nghe đó. Bây giờ, để tận dụng thời tiết và khung cảnh đẹp thế này, hãy cùng ra ngoài và chơi thôi. Tiêu chí của chúng tớ là “Work Hard - Play Harder!”

Chúng tớ đã chơi rất nhiều trò: guốc 5 chân, cuộc đua máy ủi, mê cung số và vượt qua thử thách. Thông qua những trò chơi này, các thành viên đã trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn rất nhiều. Đặc biệt các bạn luôn lăn xả trong mọi cuộc chơi.

Nữa này,

3:00 - BSSers ơi, các bạn đã cảm thấy mệt chưa?

Chúng tớ đã vận động rất nhiều, nhưng chưa ai thấy oải cả, và hoạt động teambuilding vẫn chưa kết thúc ?

Đúng thế, chúng tớ đang chơi Ma sói - gia vị không thể thiếu trong các buổi hoạt động tập thể. Đấu tố nhau thật là vui.

Gì đây nhỉ? - Đây là món quà mà các bạn nam dành cho thành viên nữ may mắn trong cuộc chơi Quay số trúng thưởng đó. Còn rất nhiều giải thưởng xịn xò nữa cơ. Vừa được ăn, vừa được chơi, lại có quà mang về. Quá tuyệt!

5:30 - Về nhà thôi

Tuy vẫn chưa ai mệt đâu, nhưng đến lúc trở về Hà Nội rồi. Đương nhiên là trên xe chúng tớ còn tiếp tục nhiều chương trình thú vị lắm. Một lần nữa chúng tớ cảm ơn các bạn nam nhiều nhiều. Mong chờ nhiều chuyến đi khác cùng BSS Group.

Thả nhẹ một chiếc link cho ai muốn xem cả nhà tớ đã quẩy nhiệt tình thế nào đây: